• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đường biển nội địa tốt nhất

Dịch vụ vận tải đường biển nội địa tốt nhất

Luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi thuê dịch vụ vận tải đường biển nội địa tốt nhất đúng không nào? Đó cũng là nhu cầu chung của nhiều chủ hàng hiện nay.

Dịch vụ vận tải đường biển nội địa tốt nhất

Việt Nam không hề thiếu sự hiện diện của các công ty vận tải nội địa đường biển, đến từ nhiều nơi khác nhau cho các chủ hàng lựa chọn. Dù vậy, dù có thể nào đi nữa thì các yếu tố về chất lượng dịch vụ, sự uy tín và giá cước luôn được đặt lên hàng đầu, nó sẽ quyết định đơn vị đó có phải là nơi tốt nhất cho những gì mà mình đang cần hay không.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam có bờ biển trải dài và hệ thống sông ngòi dày đặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển đường biển hàng hoá bằng đường biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Nhận thức được việc này Công ty chúng tôi  luôn có gắng để cung cấp các giải pháp giao nhận vận chuyển đường biển, vận tải hàng hóa trong nước tốt nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường biển nội địa của chúng Tôi nhận thức được thời gian giao hàng là việc vô cùng quan trọng. Do đó Công Ty chúng tôi đã không ngại đầu tư nhiều xe đầu kéo và kết hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải vận chuyển đường biển trong cả nước để  đảm bảo được thời gian giao hàng đúng hẹn, nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa trong khâu sản xuất cũng như việc kinh doanh của khách hàng không bị ngừng trệ. Cộng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc Quý khách có thể tin tưởng các lô hàng của quý khách sẽ luôn an toàn từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà vận tải chuyên nghiệp tuyến vận chuyển đường biển nội địa bằng tàu biển và xà lan:

- Cần Thơ – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng - Hải Phòng

- Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

- Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

- Hồ Chí Minh – Cửa Lò – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

Kết hợp với đội xe đầu kéo hùng mạnh, chúng tôi đảm bảo thực hiện việc giao – nhận hàng hóa tại kho đến tất cả tỉnh thành trên cả nước.