• Chia sẻ
  • Dịch vụ vận tải đường biển an toàn nhất

Dịch vụ vận tải đường biển an toàn nhất

Bằng sự chuyên nghiệp đã được xây dựng từ nhiều năm nay, chúng tôi tự tin mang tới cho các khách hàng dịch vụ vận tải đường biển an toàn, đảm bảo nhất.

Dịch vụ vận tải đường biển an toàn nhất

Một lượng lớn hàng hóa được giao nhận trên toàn cầu hiện giờ đều được thực hiện chủ yếu bởi các công ty vận tải đường biển. Bởi lẽ, với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm ra thị trường, việc đầu tư nguồn nhân lực và tài chính vào khâu này là điều gần như không thể. Nhưng với các đơn vị với dịch vụ chuyên nghiệp, mọi việc lại đơn giản hơn.

Kiện hàng được giao nhận được đảm bảo chất lượng khi thuê được dịch vụ vận tải đường biển tốt, chú trọng đến việc nâng cao tính an toàn trong quá trình vận chuyển.

Việt Nam là nước có đường bờ biển dài, trải dài từ Bắc vào Nam, nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải vận chuyển đường biển và là đại lý cho nhiều hãng tàu, công ty vận tải đường biển Ngân Hoàng cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa chuyên nghiệp, uy tín, với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định nhất. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên đã tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào dịch vụ của chúng tôi và đem lại cho khách hàng sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.

Các dịch vụ vận tải biển của chúng tôi như sau:

- Vận chuyển hang hóa nguyên container (FCL)

- Vận chuyển hang rời, hang lẻ (LCL)

- Vận chuyển hang trọn gói ( door to door)

- Vận chuyển hàng dự án công trình

- Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Các tuyến chính:

- Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

- Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Hồ Chí Minh

- Hồ Chí Minh – Cửa Lò – Hải Phòng – Hồ Chí Minh