• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển container đường biển uy tín

Dịch vụ vận chuyển container đường biển uy tín

Thuê dịch vụ vận chuyển container đường biển ở một đơn vị uy tín, đáng tin cậy luôn là quyết định an toàn của các chủ hàng trong bối cảnh hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển container đường biển uy tín

Do đòi hỏi trong quá trình gửi hàng cho đối tác, nhiều chủ hàng buộc phải tìm tới phương thức vận tải đường biển. Bởi bằng cách này, nó có thể giải quyết được các vấn đề liên quan tới năng lực chuyên chở, giá cước, điều kiện bảo quản và an toàn của kiện hàng. Nhưng để có được những điều đó, trước hết thì việc chọn cho mình địa chỉ uy tín vẫn là yếu tố hàng đầu.

Là công ty hoạt động nhiều năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển container đường biển quốc tế từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển container đường biển quốc tế của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín và giá thành dịch vụ.

Chúng tôi nhận chuyên chở đường biển tất cả các loại container hàng hóa:

- Container bách hóa: được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa. Bao gồm các loại container 20 feet, 40 feet DC/HC, 45 feet DC/HC.

- Container bảo ôn: được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)

- Container mặt bằng: được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…

- Container bồn: được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)

- Container hàng rời: được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)

- Container chuyên dụng: được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

- Container hở mái: được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị

Dịch vụ vận chuyển container đường biển của chúng tôi phù hợp với mọi loại hàng hóa:

Hàng rau quả, Dầu mỡ động thực vật, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Xăng dầu các loại, Khí đốt hóa lỏng, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu duợc phẩm, Duợc phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Bông các loại, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác, Sản phẩm từ kim loại thuờng khác, Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện, Hàng diện gia dụng và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận chuyển khác và phụ tùng.

Dịch vụ vận chuyển container đường biển của chúng tôi được cung cấp tại tất cả cảng biển Việt Nam:

Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ).

Đi tới các cảng biển lớn các quốc gia trên thế giới

Các quốc gia trong khu vực: Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malysia, Indonesia, Myanmar, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Úc (Australia), Canada, … và những quốc gia châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Bỉ, Ba Lan, Ý (Italia), …