• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ taxi tải TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Taxi tải là một trong những phương tiện giao thông được sử dụng với mục đích chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,... và nhiểu dịch vụ khác tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của con người.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng hiện nay, hàng loạt các dịch vụ taxi tải ra đời. Chúng tôi là thương hiệu mới nổi trong vài năm trở lại đây, và đã dần chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng hầu hết các yêu cầu vận tải nội địa của quý khách ở mọi thời điểm khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm một số thông tin chi tiết khác.

vận chuyển nội địa

Chúng tôi có nhiều loại xe với mức tải trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn: xe tải chở hàng 2 tấn, xe tải 2,5 tấn, 3,5 tấn và xe tải 8 tấn. Đơn giá vận chuyển phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, tuyến đường vận chuyển và thời gian vận chuyển nội địa mà các doanh nghiệp đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi, khuyến mãi cho quý khách hàng thân thiết, khách hàng có hợp đồng dài hạn và các khách hàng thường xuyên có phát sinh vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.