• Chia sẻ
  • Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ cho văn phòng, nhà xưởng, siêu thị , trường học...Với kinh nghiệm trong nhiều năm công tác kiểm soát côn trùng cho văn phòng, nhà xưởng..chúng tôi cam đoan đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty diệt côn trùng T&C xin đưa ra các biện pháp diệt côn trùng thông dụng như sau :

- Bước 1 : diệt muỗi có thể dùng lưới nhỏ hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Khống chế trứng, bọ gậy, san lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng trong các dụng cụ tồn lưu nước như chai, lọ, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường muỗi sinh sống.

- Bước 2 : nếu nhà có các bể nước thì thả cá vào các bể nước, cá sẽ ăn lăng quăng, bọ gậy và nhớ thay nước thường xuyên hàng tuần,

- Bước 3 : Kết hợp 2 yếu tố trên cần thường xuyên phun hóa chất diệt muỗi định kỳ cho các khu vực cụ thể :

- khu vực bên trong được phun như sau : phun hóa chất dạng sương bằng máy phun sương theo tiêu chuẩn Mỹ  ( hạt sương từ 5 đến 50 micron ). Hóa chất diệt muỗi có tác dụng diệt muỗi ngày lập tức.

- khu vực bên ngoài được kiểm soát như sau : sân vườn, hệ thống cống: phun hóa chất dạng khói bằng máy phun khói- hóa chất có tác dụng tiêu diệt muỗi ngay lập tức.

* Lưu ý : đừng tự ý phun thuốc diệt muỗi vì những loại hóa chất không đảm bảo chất lượng chỉ làm chúng gục ngã 1 thời gian và không chết còn dẫn đến khả năng kháng thuốc của muỗi.

Đối tượng khách hàng dịch vụ của Công ty chúng tôi :

Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,...

Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,...

Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,...

* Đối tượng côn trùng gây hại:

Muỗi, ruồi, kiến, gián nhà, gián đức, nhện, bọ chét , rận rẹp, ong, bướm và các côn trùng dịch hại khác.

* Hóa chất sử dụng:

- Phun bên trong  :Aqua resigen, Fendona ( sản phẩm Bayer), A lé ( sản phẩm Anh Quốc).

- Phun bên ngoài  : permercide, permerthrin ( sản phẩm Anh Quốc) , viper ( sản phẩm Việt Nam)

* Các bước thực hiện khi phun của Công ty diệt côn trùng T&C:

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,....Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun sương không gian bên trong nhà dưới dạng sương trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,...nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,...nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

* Quy trình hợp tác.

- Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, fax hoặc e-mail.

- Tiến hành khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng cần xử lý và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất.

- Lập phương án và báo giá chi tiết bằng văn bản gửi tới khách hàng trực tiếp hoặc qua fax, e-mail.

- Các bên thỏa thuận và ký kết Hợp đồng.

- Tới thực hiện công việc theo Hợp đồng.

- Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng và thanh toán theo Hóa đơn tài chính bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Theo dõi, kiểm tra định kỳ kết quả công việc trong thời hạn bảo hành.

Để sử dụng dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại cơ quan, doanh nghiệp,...xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới Văn phòng gần nhất hoặc liên hệ số máy 0908 917 947 để được hỗ trợ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: