Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng là diệt các loài côn trùng có thể khiến bạn phải phá hỏng nhà cửa và ảnh hưởng đến đời sống và môi trường làm việc.

Côn trùng có thể khiến bạn phải phá hỏng nhà cửa và ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe đời sống của bạn, bởi vì côn trùng có thể phá hoại rất nhanh chóng tài sản, hàng hoá của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, côn trùng làm ẩm mốc và thải ra các loại khí có hại cho sức khỏe, cho con người trong môi trường không khí kín.

Dấu hiệu bị côn trùng phá hoại: Đồ dùng và vật dụng bị hỏng, có đường đất kéo dài, chập điện, tường bị ẩm mốc, gỗ bị hỏng và đổi màu. Vì đặc tính của loài côn trùng là tấn công từ bên trong ra ngoài, cũng có thể từ bên ngoài vào vì vậy khi phát hiện được các dấu hiệu của mối tấn công, thì hầu như các sản phẩm đó đã bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy việc phòng ngừa côn trùng trước khi chúng tấn công là tốt nhất cho giải pháp tối ưu.

Đối tượng khách hàng cần diệt các loại côn trùng: Nhà dân, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà máy, doanh trại, nhà hàng, khách sạn, kho tàng, khu đô thị. Đối với việc xử lý côn trùng cho các công trình đã đưa vào sử dụng thì phải tiến hành khảo sát thực tế về mức độ mối tấn công, hướng tấn công của côn trùng, kết cấu của công trình, cũng như loài côn trùng... vì như vậy mới đưa ra được các phương án diệt côn trùng hiệu quả, cũng như báo giá sát với thực tế công trình.

Quy trình của Dịch vụ diệt côn trùng: Tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của Công ty đến khảo sát thực tế để xác định chủng loại côn trùng, mọt, mối và mức độ gây hại của côn trùng, lập phương án diệt côn trùng, và báo giá Dịch vụ diệt côn trùng thực hiện hợp đồng, nghiệp thu công việc hoàn thành, lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.

Bạn đang gặp vấn đề này và cần được giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & khảo sát miễn phí trước khi sử dụng Dịch vụ diệt côn trùng T&C của chúng tôi.