• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng

Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng

Úc là một đất nước xinh đẹp nổi tiếng với những chú chú chuột túi kiêu kỳ Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng, với những đàn cừu với bộ lông trắng muốt, với những địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của nước Úc,… Đúng vậy, nếu đến Úc, bạn không nên bỏ qua Đài tưởng niệm chiến tranh nằm ở thủ đô Canberra. Đến tham quan Đài tưởng niệm chiến tranh (Australian War Memorial) nơi bạn có thể quan sát toàn cảnh tòa nhà Quốc hội để có một khái niệm về thiết kế tinh tế của thành phố. Tham quan một vòng Đài tưởng niệm chiến tranh Úc, nơi bảo lưu những di tích lịch sử, và ghi nhận số người đã bỏ mình trong chiến tranh.

Ngoài ra, St Patrick’s Cathedral “Nhà thờ Thánh Patrick” tại Melbourne, Australia, nổi danh thế giới là tòa nhà tiên phong xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic thời Phục hưng cũng là nơi đến khó quên. Được khởi công xây dựng vào năm 1858 nhưng phải đến năm 1939, thánh đường cao nhất xứ sở kangaroo này mới được hoàn tất do trì hoãn nhiều lần về lý do tài chính.

Đến với chuyển phát nhanh đi Úc của Dịch vụ vận chuyển đường biển đi úc với giá cả phải chăng, Quý khách có thể chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển hàng đi Úc, gửi đồ đi Úc từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Bên cạnh đó, quý khách có thể gửi hàng từ Úc gửi về Việt Nam thông qua dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc với các mặt hàng ngày càng đa dạng của Quý khách, Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

vận tải đường biển

Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty, hiện nay Dịch vụ vận tải đường biển chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng đã và đang mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế lên đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc… quý khách còn có thể gửi đồ, chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới nhu: Anh, Pháp, Mỹ, Đài Loan, Hongkong…

Ngoài ra, với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, hiện tại, Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng là doanh nghiệp bưu chính chuyển phát uy tín tại Việt Nam về mạng lưới với độ phủ 97% quận, huyện, hơn 85% xã, phường. Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng liên doanh với nhiều hãng vận tải lớn, nhỏ trong cả nước, có gần 200 xe đủ trọng tải phục vụ cho vận chuyển và đội ngũ bưu tá, cộng tác viên lên tới 10.000 người sẽ đảm bảo phát hàng tới tận thôn, bản.

Chuyển phát nhanh Dịch vụ chuyển hàng đi úc với giá cả phải chăng với mong muốn luôn làm hài lòng quý khách hàng! Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi các nước trên thế giới, hay gửi hàng trong nước hãy truy cập tankieu.com để biết thêm thông tin chi tiết. Hân hạnh phục vụ!