• Hỏi đáp
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc ở khu vực đông nam Á rất phát triển

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc ở khu vực đông nam Á rất phát triển

Công ty chuyên gửi hàng đi ÚC chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng đường hàng không, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế bưu phẩm, bưu kiện đến các quốc gia trên thế giới trong đó có quốc gia Lào với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế công ty luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.

Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (thường gọi là Lào) là nước nằm sâu trong lục địa, không có đường thông ra biển và chủ yếu là đồi núi trong đó 47% diện tích là rừng. Có một số đồng bằng nhỏ ở vùng thung lũng sông Mê Kông hoặc các phụ lưu như đồng bằng Viêng Chăn, Champasack… Ở Lào, xét về dân số: khoảng 45 % dân số sống ở vùng núi.

Ngoài ra, Lào có 800.000 ha đất canh tác nông nghiệp với 85% dân số sống bằng nghề nông. Quốc gia Lào còn có nguồn tài nguyên phong phú về lâm nghiệp, nông nghiệp, khoáng sản và thuỷ điện cho nên dịch vụ gửi hnafg đi Úc ở đây rất phát triển. Nhìn chung kinh tế quốc gia Lào tuy phát triển song chưa có cơ sở bảo đảm ổn định.

Dịch vụ gửi tiết kiệm hàng hóa ra nước ngoài nói chung và dịch vụ gửi tiết kiệm hàng hóa đi Lào nói riêng, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS. Khi khách hàng gửi hàng hóa đi Lào, hàng hóa của khách hàng sử dụng vận đơn chính hãng, nhưng sẽ chậm hơn 1 ngày so với chuyển trực tiếp qua hãng còn gọi là dịch vụ gửi hàng đi Úc tốt nhất.

Thời gian thêm 1 ngày nhằm mục đích thu gom hàng hóa, tiết kiệm chi phí nên dù sử dụng vận đơn chính hãng nhưng lại có giá mềm hơn. Dịch vụ gửi hàng đi Úc này phù hợp với những gói hàng không cần quá gấp, học sinh, sinh viên gửi hồ sơ đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, dịch vụ gửi tiết kiệm hàng hóa đi Lào hay dịch vụ gửi hàng đi Úc đã đến gần hơn với quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng tiết kiệm đi Lào hãy liên hệ ngay với công ty chuyển phát nhanh Tân Kiều Express để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm của công ty chúng tôi.