• Doanh nghiệp
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá cạnh tranh nhất

Mỹ (USA) là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, người dân Mỹ đa phần là dân nhập cư, trong đó có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.

Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của 2 nước cũng như những món ăn mà người Việt tha hương nhung nhớ nên chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu những nhu cầu cần thiết khi nhập những mặt hàng khó như thực phẩm, thuốc tây… vào Mỹ. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển đường biển các loại hàng đi Mỹ.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi hàng đi Úc. Tự hào là đơn vị cung cấp gửi hàng đi Mỹ tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

vận tải đường biển

Chuỗi các dịch vụ vận tải đường biển chuyển hàng đi Úc và Quốc tế sang Mỹ bao gồm:

- Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, quần áo, giày dép, mũ món…,  hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm.

- Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

- Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

- Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đối với hàng cá nhân đi Mỹ, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

 Dịch vụ chuyển hàng đu Úc phát nhanh tất cả các loại hàng hóa được phép vận chuyển qua đường hàng không giá rẻ, dịch vụ tốt, uy tín trên thị trường. Vui lòng xem bảng giá bên dưới, để so sánh sự khác biệt về giá của so với cách hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS.

Với hệ thống Agent toàn cầu, Với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chat luong ,giá cạnh tranh . Cụ thể dịch vụ của ALL bao gồm:

Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân

Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa

Đóng gói, lưu kho và giao hàng

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.