• Doanh nghiệp
  • Đi tìm sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Đi tìm sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng sơn dầu để bảo vệ vẻ đẹp ban đầu cho đồ gỗ, đồ kim loại là điều bắt buộc trong xây dựng và trang trí. Vậy bằng cách nào chúng ta có thể xác định được sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay?

Sơn dầu là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ các bề mặt gỗ, kim loại trước các hiện tượng ăn mòn do thời tiết, giúp trang trí màu sắc và bảo vệ nguyên trạng vật liệu như ban đầu. Sản phẩm sơn dầu trên thị trường hiện nay thì rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, nên để xác định được sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Để cho bạn có cơ sở chọn lựa, chúng ta sẽ cùng điểm danh một số loại sơn dầu được tin dùng trên thị trường.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Sơn dầu Toa:

Sơn dầu Toa được người dùng biết tới là loại sơn dễ sử dụng, khô nhanh, chống nấm mốc, chống thấm nước tốt và rất bền màu. Để có những tính năng cao cấp này, sơn dầu Toa được sản xuất theo công nghệ Alkyd chất lượng cao cùng với nguyên liệu sản xuất cao cấp.

Sơn dầu Toa luôn đi đầu trong việc chống nấm mốc, chống thấm, và chống nóng cực hiệu quả

Sơn dầu Gardex Jotun:

Đây là loại sơn dầu phủ bóng cao cấp, cho bề mặt gỗ và kim loại láng bóng với màu sắc đa dạng, nên đặc biệt thích hợp sử dụng cho các sản phẩm nội thất như cửa sổ, đồ gỗ, kệ,… Cùng với công nghệ Gardex giúp dễ dàng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và chống rỉ sét - Sơn dầu Gardex Jotunsẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng.

Sơn dầu Gardex Jotun là một trong những hãng sơn dầu tốt hiện nay

Sơn dầu Tilac-Bilac nippon:

Khi nhắc tới sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua sơn dầu Tilac-Bilac nippon. Với 2 dòng chính đó là sơn dầu Tilac và sơn dầu Bilac. Sơn dầu Nippon có khả năng chống ăn mòn, màng sơn cực bền với thời tiết. Sơn rất dễ sử dụng, khô nhanh, độ phủ và độ bám dính cao.

Tuy hơi lâu khô những sản phẩm khác nhưng bảng màu sơn dầu Dulux Maxilite lại nhiều màu đa dạng 

Sơn dầu Dulux Maxilte:

Đây là một thương hiệu rất uy tín với nhiều dòng sơn dầu rất chất lượng. Loại sơn này màu sắc phong  phú, dễ sử dụng. Tuy nhiên một điểm yếu sơn Dulux Maxilite lâu khô hơn so với các hãng sơn dầu khác.

 

Sơn dầu Bạch Tuyết:

Mặc dù là sản phẩm của Việt Nam, nhưng sơn dầu Bạch Tuyết được áp dụng công nghệ Alkyd cao cấp cho các sản phẩm sơn dầu.Giúp cho màng sơn bám dính tốt, nhanh khô, có độ bóng và độ che phủ cao, chống chịu được thời tiết.

Sơn dầu Bạch Tuyết cũng được nằm trong danh sách những loại sơn dầu tốt nhất hiện nay

Qua một số sản phẩm sơn dầu được kể tên trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn xác định được sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên với việc thay đổi công nghệ sản xuất liên tục, chất lượng các sản phẩm sơn dầu của các hãng ngày càng xích lại gần nhau. Nên bạn phải xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được loại sơn phù hợp nhất, tránh lãng phí.

Đi tìm sơn dầu loại nào tốt nhất hiện nay

SONBAYMAU.COM