• Chia sẻ
  • Đèn pha led vàng cho buổi tối ấm áp

Đèn pha led vàng cho buổi tối ấm áp

Đèn pha led vàng là một bước cải tiến rất đáng kể của dòng đèn pha led. Đèn cho ra ánh sáng màu vàng ấm áp, thích hợp để chiếu sáng nhiều không gian, đặc biệt là những không gian yêu cầu tính nghệ thuật cao.

Đèn pha led vàng ứng dụng chiếu sáng dựa trên công nghệ led. Chip led mà đèn sử dụng là sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu như Nichia của Nhật, Epistar của Đài Loan, Samsung của Hàn Quốc... phần nào khẳng địn được đẳng cấp của dòng sản phẩm này.

Đèn pha led vàng

Đèn cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo với cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao, đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian. Nguồn sáng của đèn cũng rất ổn định, không bị nhấp nháy thường xuyên. Dù ánh sáng cho ra màu vàng như không hề nhức mắt hay chói mắt mà ngược lại rất dịu nhẹ và dễ chịu nhờ chỉ số hoàn màu của đèn khá cao, đạt trên 80Ra.

Trước đây, các loại đèn thường chỉ cho ra màu sắc ánh sáng là màu trắng nhưng nay với đèn pha led vàng, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian khác lạ. Màu vàng dịu nhẹ của ánh sáng và hiệu ứng chiếu sáng đầy tinh tế sẽ mang đến cảm giác ấm áp và lãnh mạn. Đèn thích hợp để chiếu sáng những phòng trà, quán cafe... Bạn cũng có thể sử dụng đèn để chiếu sáng sân vườn nhà mình hoặc dùng trong các buổi tiệc đêm để được tận hưởng những giây phút thật tuyệt vời.

Đèn pha led vàng

Ngoài ưu điểm nổi bật về ánh sáng thì sản phẩm này có có mức tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 85% và tuổi thọ cao. Sử dụng đèn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện và tiền bảo trì hệ thống chiếu sáng khá lớn. Thiết kế đạt chuẩn bảo vệ IP65 giúp đèn có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Do đó, đèn không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn có thể phát huy hết công suất trong điều kiện làm việc ngoài trời, ứng dụng trang trí ngoại thất.