• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led tại sao lại đắt hơn đèn bình thường?

Đèn pha led tại sao lại đắt hơn đèn bình thường?

So với các loại đèn bình thường, hoặc các đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, compact trước đây thì đèn pha led có giá cả cao hơn. Liệu với giá cả cao vậy, thì người dùng có thấy xứng đáng về chất lượng đèn hay không?

Công nghệ led được ra đời và phát triển cách đây cũng gần 50 năm. Đây là công nghệ chiếu sáng sử dụng các điot phát quang có khả năng phát ra ánh sáng. Tùy theo chất liệu của vật liệu làm điot mà năng lượng giải phóng sẽ cao hoặc thấp. Sử dụng đèn pha Led để chiếu sáng là cách để mang lại một môi trường chiếu sáng hoàn hảo.

Nói đến giá cả dòng sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led, thì có khá nhiều khách hàng phàn nàn về giá cả đắt. Tuy nhiên, dù đắt, dù phàn nàn thì nhiều người dùng vẫn chấp nhận mức giá cao để sở hữu được một chiếc đèn led trên thị trường. Điều này có gì mâu thuẫn không?

Thật ra thì không hề có mâu thuẫn gì trong việc chọn mua với giá cả của sản phẩm đèn này cả. Vì người mua tin vào chất lượng sản phẩm và hiệu quả chiếu sáng của dòng sản phẩm này để từ đó đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

 

 

Chính chất lượng sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Việc chấp nhận một giá cả cao hơn mức giá các dòng sản phẩm khác trên thị trường để chọn mua đèn pha led đó chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Trả tiền tương ứng với chất lượng sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chiếu sáng chất lượng hơn bao giờ hết.

Cũng chính vì lý do trên, yếu tố chất lượng và tính uy tín của sản phẩm đã khiến nhiều người tiêu dùng tin dùng các dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng led trong chiếu sáng gia đình, chiếu sáng công nghiệp.