• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led siêu bền, siêu tiết kiệm điện

Đèn pha led siêu bền, siêu tiết kiệm điện

Đèn pha led 100W là một trong những thiết bị chiếu sáng khá phổ biến hiện nay. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn thông thường khác.

Đèn pha led được đánh giá là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho tương lai, dùng cho hộ gia đình và cả các công trình công cộng, biển quảng cáo ngoài trời…

Đèn pha led có nhiều loại công suất khác nhau, nhưng 50W và 100W là 2 loại được sử dụng tương đối phổ biến.

 

đèn pha Led siêu bền siêu tiết kiệm

 

Loại đèn này có thể dùng để chiếu sáng công viên, đường phố, sân bóng mini, sân quần vợt, trang trí sân vườn gia đình, khách sạn, nhà hàng sang trọng…

Trong những ưu điểm nổi bật của loại đèn này, nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm năng lượng.

Đèn có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact.

Lí do là đa số điện năng cung cấp cho đèn đã được chuyển hóa thành quang năng tạo ra ánh sáng chứ không hao phí thành nhiệt năng, và đèn cũng không tỏa nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động.

Điểm cộng tiếp theo cho đèn pha led 100W là tuổi thọ cao, lên đến 50.000 giờ, là một trong những thiết bị chiếu sáng có độ bền cao nhất hiện nay.

Đèn được sản xuất từ những vật liệu nhẹ và bền, thuận tiện cho quá trình di chuyển và lắp đặt. Bên ngoài đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt giúp đèn chống lại quá trình ăn mòn, chống thấm nước, chống bụi, duy trì sự ổn định trong quá trình làm việc của đèn.

Mặt kính cường lực còn giúp đèn chịu được áp lực cao. Do đó, bạn có thể yên tâm về độ bền của đèn, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, thay thế.

Ánh sáng của đèn pha led 100W rất đều, liên tục và không nhấp nháy, không gây mỏi mắt. Đèn có độ hoàn màu cao, màu sắc trung thực, nhất là đối với màu trắng lạnh. Ngoài ra còn có các màu khác như xanh, đỏ, vàng…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com