Đèn pha led sân khấu

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ hiện đại cho ra nguồn sáng chất lượng, ổn định phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau. Đặc biệt sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho không gian sân khấu hiện nay.

Đèn pha led được thiết kế với cấu tạo đặc biệt cùng vỏ đèn chắc chắn phù hợp hoạt động với không gian thời tiết ngoài trời mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng phát ra từ đèn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho gia đình của bạn.

Có mặt trên thị trường muộn hơn các thiết bị chiếu sáng khác, nhưng đèn pha Led đang dần trở thành dòng sản phẩm được người sử dụng tin dùng không chỉ ở giá cả thấp hơn các thiết bị khác mà còn ở một chất lượng đảm bảo, an toàn.

Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên các thiết bị được nhập khẩu với công nghệ Led ở các nước tiến bộ, giúp cho chất lượng của nó trở thành yếu tố cạnh tranh đối với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Đồng thời, việc lắp đặt hệ thống tản nhiệt có chức năng thải lượng nhiệt nóng của sản phẩm ra bên ngoài môi trường, làm cho sản phẩm không bị hư  hỏng, góp phần kéo dài tuổi thọ chiếu sáng của thiết bị.

Đèn pha Led có lớp chống thấm, có chức năng ngăn sản sự tác động xấu của môi trường bên ngoài đến các nguyên liệu bên trong, giúp nó được bảo vệ một các tuyệt đối ngay cả khi đèn đang hoạt động. Chất lượng ánh sáng của đèn cũng được đảm bảo đáng kể.

Đèn sử dung gương mặt cầu, điều này giúp ánh sáng của đèn phát ra được phân tán một cách đồng đều và nhờ đó, mà đèn pha Led có chức năng phát ra anh sang ở vị trí cao và xa hơn, tiết kiệm điện lên đến 60%.

Với mục tiêu lấy sự tin dùng của khách hàng làm động lực phấn đấu, các sản phẩm đèn pha Led luôn được bán với giá rẻ, phù hợp với người binh dân nhằm đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng dòng sản phẩm tốt và hiện đại của công ty.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như sân vườn, công viên, quảng trường hay chiếu sáng bảng hiệu, công trình kiến trúc.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.