• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led dưới nước trang trí hồ cá đẹp lung linh

Đèn pha led dưới nước trang trí hồ cá đẹp lung linh

Đèn pha led dưới nước là thiết bị chiếu sáng không thể bỏ qua khi bạn muốn trang trí đài phun nước, hồ cá ngoài trời của mình trở nên lung linh, rực rỡ hơn về đêm.

Với thiết kế đặc biệt, tuổi thọ cao cùng những tính năng vượt trội so với các loại đèn truyền thống khác, loại đèn này đang ngày càng được ưa chuộng.

Đèn pha led dưới nước là loại thiết bị chiếu sáng chuyên dụng có khả năng chống nước rất tốt nên hoàn toàn có thể đặt ngầm dưới nước.

 

đèn pha Led dưới nước trang trí hồ cá đẹp lung linh

 

Hầu hết những chiếc đèn này có chỉ số chống nước IP từ 65 trở lên. Mặt kính cường lực vững chắc giúp đèn chống lại áp lực cao từ các cột nước đổ xuống.

Đèn pha led dưới nước có khả năng tiết kiệm điện năng rất lớn. Một chiếc đèn loại này có thể giúp bạn tiết kiệm lượng điện bằng 90% điện tiêu thụ của một bóng đèn dây tóc thông thường hoặc 50% so với đèn compact.

Đèn còn được xếp trong danh sách một trong những loại đèn có tuổi thọ cao nhất hiện nay, lên đến 50.000 giờ.

Đèn pha led cho ánh sáng đều, liên tục và phạm vi chiếu sáng rộng. Hồ nước của bạn sẽ thật lung linh với ánh sáng huyền ảo phát ra từ loại đèn này.

Đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, cũng không thải ra CO2 gây ảnh hưởng đến môi trường sống của sinh vật.

Khác với các loại đèn chiếu sáng truyền thống, loại đèn này không tỏa ra quá nhiều nhiệt năng trong quá trình hoạt động, do đó bạn có thể yên tâm thả cá và trồng thủy sinh trong hồ nước mà không lo ngại chúng bị ảnh hưởng sức khỏe.

Bạn có thể bố trí đèn pha led dưới nước dọc theo mép hồ, tạo thành đường viền ánh sáng ấn tượng, hoặc đặt ngầm dưới hồ, ngay bên dưới hệ thống phun nước để hắt ánh sáng lên các cột nước.

Có nhiều màu sắc đèn cho bạn lưa chọn, từ xanh, đỏ, vàng đến trắng, hồng…

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com