• Chia sẻ
  • Đèn pha led đổi màu liên tục

Đèn pha led đổi màu liên tục

Đèn pha led không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần chỉ gồm một màu sắc trắng duy nhất mà đèn còn có loại nhiều màu và đặc biệt là loại đèn đổi màu liên tục được các khu vui chơi, tụ điểm ưa chuộng như quán bar, vũ trường hay quán karaoke...

Đèn pha led đổi màu liên tục là loại đèn có khả năng thay đổi màu sắc liên tục theo nhịp điệu của âm nhạc.

Đây là loại đèn có độ bền rất cao, lại bền màu vì hệ số hoàn màu rất cao, lên đến 90Ra, sẽ đem đến hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị có nhiệt độ màu lên đến 3000k, tuổi thọ đèn là 40.000 giờ.

 

đèn pha Led đổi màu liên tục

 

Đèn có công suất hoạt động là 10W, có thiết kế gọn và vuông góc, khi quay đổi màu như một khối vuông đa sắc, phát ra nhiều chùm ánh sáng nhiều màu khác nhau.

Chất liệu của đèn chủ yếu là nhôm đúc và thép sơn tĩnh điện cứng, bảo vệ đèn không bị ảnh hưởng khi đang hoạt động ngoài trời lại gặp các sự cố bất ngờ về thời tiết.

Sử dụng đèn pha led đổi màu liên tục sẽ làm tăng thêm tính hấp dẫn và ảo diệu cho không gian vui chơi mà bạn muốn mang đến cho mọi người để giải trí, giảm bớt căng thẳng.

Không những thế, đèn luôn  đảm bảo mang đến một nguồn ánh sáng chất lượng, mặc dù đang hoạt  động đổi màu liên tục nhưng đèn không bị nhòe, mờ và gây hại đến thị giác và sức khỏe của con người.

Bởi đèn có độ phân tán nhiệt lượng ra bên ngoài môi trường không đáng kể, và tạo sự ấm áp cho không gian, sự thoải mái, dễ chịu cho các bạn vui chơi giải trí thỏa thích.

Đèn pha led đổi màu liên tục nói riêng cũng như dòng sản phẩm đèn pha nói chung ra đời để thay thế những dòng sản phẩm cao áp tiêu tốn nhiều năng lượng điện.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com