• Chia sẻ
  • Đèn pha Led công suất lớn dùng trong xí nghiệp

Đèn pha Led công suất lớn dùng trong xí nghiệp

Đèn pha Led được thiết kế với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn ánh sáng của các nước phát triển trên thế giới cho ra nguồn sáng chất lượng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được điện năng.

Hiện nay, các nhà máy xí nghiệp đều ưu tiên sử dụng đèn pha Led công suất lớn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng công nghiệp. Với nguồn sáng mạnh và chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm này góp phần tạo ra năng suất lao động cao.

Đèn pha Led Philips

Đèn pha  ứng dụng trong công nghiệp không còn là một điều xa lạ. Tuy nhiên, đối với môi trường xí nghiệp, nhà máy có quy mô lớn thì các loại đèn pha Led thông thường không đảm bảo chiếu sáng một cách đồng đều nhất.

Thay vào đó, đèn pha Led sẽ là giải pháp lý tưởng. Sản phẩm này ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích rộng hoặc những công trình ngoài trời.

Xí nghiệp thường có diện tích rộng, là nơi diễn ra các hoạt động lao động sản xuất để tạo ra sản phẩm. Ánh sáng là điều kiện không thể thiếu để đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi. Đèn pha công suất lớn sử dụng chip led công nghệ cao, cho ra ánh sáng có cường độ cực mạnh và quang thông lớn.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, cứng cáp phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, đồng thời đèn pha còn được thiết kế có quai xách vừa dễ dàng khi lắp đặt vừa dễ dàng điều chỉnh nguồn sáng theo ý muốn.

Với đặc điểm này, đèn đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng cho không gian. Độ sáng đèn liên tục, không nhấp nháy nên không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp vừa chống oxy hóa vừa giúp tản nhiệt tốt. Trong quá trình phát sáng đèn không khiến cho không khí bị nóng lên, mang lại cảm giác dễ chịu và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, nhất là trong một môi trường nhiều máy móc, thiết bị điện như xí nghiệp.

Đèn pha Led công suất lớn có nhiều mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo đủ nguồn sáng và tiết kiệm nhất.

Ngoài lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp đèn pha còn được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc ngoài trời như công viên, quảng trường, sân vận động.

Ddèn pha Led chiếu sáng xía nghiệp

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, báo giá đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất.