Đèn pha Led công suất 100W

Sau bao nhiêu năm thai nghén và chầm chậm bước chân vào thị trường công nghệ chiếu sáng, có lẽ khoảng thời gian này đây là thời gian bùng nổ của công nghệ Led. Đèn pha Led 100W là một ứng dụng của công nghệ Led và sản phẩm đã có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm đèn hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, các nhà sản xuất đã không ngừng đầu tư tiền bạn để nghiên cứu và phát minh ra những sản phẩm đèn pha Led mới càng tiết kiệm được năng lượng bao nhiêu càng tốt, càng có tính bảo vệ môi trường cao càng tốt. 

Đèn pha Led ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tính ứng dụng của  sản phẩm cũng khá cao và phục vụ được cho mọi loại hình cuộc sống của người dân.

Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như sau:

Thuộc loại dòng sản phẩm cao cấp sử dụng chip Led hiện đại

 

 

Lớp vỏ ngoài được đúc khuôn bằng chất liệu nguyên chất tạo nên sự chắc chắn và chịu được ưc va chạm vao.

Được trang bị lớp kính chịu lực có độ dày 5mm bảo vệ cực tốt cho đèn Led bên trong tránh khỏi bụi bẩn, nước, côn trùng.

Giữa các điểm ráp nối có những lớp đẹp thông minh tăng thêm sự kín đão giữa bên trong và bên ngoài. Qúa trình oxy hoá cũng diễn ra chậm hơn.

Phần choá đèn được thiết kế bằng nhôm. Không chứa tạp chất được, anot hoá (bằng chất hoát học) để bề mặt được làm bóng, sáng khả năng phản quang tốt hơn và định hướng ổn định cho nguồn sáng phát ra từ đèn Led.

Đèn phát ra có ánh sáng tự nhiên, màu chân thật và gần với màu nắng (có những chỉ số tính toán vật lý gần giống). Sản phẩm đèn pha Led không chứa các tia ánh sáng xấu làm hại sức khoẻ người dùng.