• Chia sẻ
  • Đèn pha led có đắt tiền không?

Đèn pha led có đắt tiền không?

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Do đó, câu hỏi đèn pha led có đắt tiền không được nhiều người đặt ra cũng không phải là điều khó hiểu.

Đèn pha led được mệnh danh là “siêu phẩm chiếu sáng hiện đại” vì sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật, đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về ánh sáng và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm ứng dụng thành công nghệ led nên ánh sáng phát ra có cường độ mạnh và hiệu suất cao, phân tán ánh sáng đồng đều trong không gian dù lớn hay nhỏ.

Được trang bị với chip Led siêu sáng cho ra hiệu suất phát quang cao, rõ nét đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng của khách hàng hiện nay.

Độ sáng ổn định và sự suy giảm quang thông thấp mang lại sự tiện lợi cao nhất khi sử dụng. Ánh sáng đèn pha Led không gây chói mắt hay mỏi mắt mà ngược lại, rất dịu nhẹ và an toàn nhờ chỉ số hoàn màu cao, đạt 85Ra.

Những chất liệu và công nghệ mà đèn ứng dụng đều đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế, mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Đèn có khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường mà không bị tác động bởi các yếu tố bất lợi như nước, độ ẩm, va chạm cơ học...

Bộ nguồn tản nhiệt tốt, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, góp phần nâng tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia đình, doanh nghiệp.

Có thể nói chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng đèn dễ dàng thuyết phục bất cứ khách hàng nào. Nhưng, ngoài chất lượng ra thì giá thành sản phẩm cũng là điều kiện quan tâm hàng đầu. Câu hỏi đèn pha  có đắt tiền không được nhiều người đặt ra khi mua đèn.

Với một sản phẩm mới và chất lượng như đèn pha led, nhiều người tiêu dùng tự mặc định rằng, giá thành sản phẩm rất đắt đỏ. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm.

Đèn pha led thích hợp để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như chiếu sáng sân vườn, sân bóng đá, công viên, quảng trường hay chiếu sáng các công trình, khu thương mại vui chơi giải trí ngoài trời.

Mặc dù dẫn đầu về chất lượng nhưng giá thành đèn rất thấp so với các loại đèn khác. Các nhà sản xuất cũng không ngừng khảo sát thị trường để đưa ra mức giá hợp lý nhất để mọi người đều có thể chi trả, giải quyết bài toán kinh tế của người dùng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất.