• Trang điểm
  • Đèn pha Led chụp tròn cho ánh sáng tốt hơn

Đèn pha Led chụp tròn cho ánh sáng tốt hơn

Với thiết kế mới, nhỏ gọn hơn, tiện dụng hơn, đèn pha Led chụp tròn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Khác với các mẫu thiết kế hình vuông hay chữ nhật trước đây, đèn pha Led chụp tròn kiểu dáng hiện đại, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng và cường độ ánh sáng được cải tiến đáng kể khiến cho đèn pha Led chụp tròn dần thay thế các loại đèn khác. Không những phù hợp cho việc chiếu sáng cửa hàng mà còn được ứng dụng rộng rãi ở các trung tâm mua sắm hay trung tâm hội nghị. nếu được thiết kế trên trần nhà, đèn pha Led sẽ mang lại hiệu ứng như bầu trời đêm đầy sao lấp lánh, lung linh và huyền ảo hơn.

Đèn pha Led chụp tròn với cường độ ánh sáng mạnh hơn nhiều lần kết hợp với công nghệ Chip Led hiện đại cho ánh sáng phát ra rõ nét và đều hơn, trung thực hơn,khả năng chiếu xa vượt trội hơn 100m tuỳ vào công suất của đèn. Bên cạnh đó, tính năng tiết kiệm điện cũng được áp dụng để phát huy hiệu quả, giúp tiết kiệm đáng kể đối với bất kỳ ai có nhu cầu chiếu sáng tại các địa điểm công cộng của mình.

Với chụp tròn rộng, ánh sáng được phát ra ở diện tích rộng hơn mà không bị nhoè, trục xoay giúp điều chỉnh ánh sáng ở nhiều góc độ khác nhau, vì vậy bạn cũng không cần phải lắp đặt đèn sang vị trí mới hay phải câu dây lại sản phẩm thì mới có ánh sáng cần thiết.

Để biết thêm về sản phẩm đèn pha Led chụp tròn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, cung cấp và lắp đặt sản phẩm một cách tốt nhất.