• Chia sẻ
  • Đèn pha led cho chất lượng ánh sáng mong muốn

Đèn pha led cho chất lượng ánh sáng mong muốn

Đèn pha Led là thiết bị ra đời mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất so với các loại đèn truyền thống khác. Cho nên về chất lượng, nó là lựa chọn số 1.

Khi lựa chọn 1 chiếc đèn , điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng chiếu sáng. Vì cái chất bên trong luôn là cái chính yếu, quan trọng nhất so với cái vỏ bên ngoài.

Nhưng nói thế không có nghĩa là không quan tâm hình thức bề ngoài mà phải làm sao cho phù hợp. Và đèn pha Led chính là thiết bị có sự phối hợp hài hòa nhất nhưng yếu tố chất lượng luôn là tiêu chí của nhà sản xuất.

 

đèn pha Led cho chất lượng ánh sáng mong muốn

 

Chất lượng luôn là yếu tố trường tồn với thời gian, không 1 thiết bị nào có thể tồn tại lâu nếu thiếu yếu tố này. Đèn pha Led ra đời cho chất lượng ánh sáng tốt mà không cần phải bàn cãi.

Thứ nhất, nó có độ quang thông rộng- đây là thông số cho biết tổng lượng ánh sáng do 1 nguồn phát ra; quang thông càng rộng lượng ánh sáng phát ra càng lớn.  Hơn nữa, cường độ chiếu sáng cao, hiệu suất phát sáng cao là những gì dễ thấy ở sản phẩm này.

Hiệu suất phát sáng càng cao thì hiệu quả cung cấp ánh sáng càng cao và năng lượng tiêu thụ điện càng ít. Bên cạnh đó nó không hề gây hại cho mắt hay cảm giác chói, lóa như các đèn thông thường.

Có được điều này 1 phần cũng do sử dụng các lọai chip thông minh như COB, chất lượng cao, lại đạt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu. Sản phẩm này sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao cho công suất hoạt động tối ưu mà lại đảm bảo duy trì hoạt động 1 cách an toàn trong suốt quá trình thắp sáng.

Nhờ được làm từ các vật liệu đảm bảo an toàn như nhôm, lớp vỏ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ toàn bộ bộ đèn khiến chất lượng ánh sáng không bị ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, nhờ độ hoàn màu cao mà chất lượng ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian mnag lại ánh sáng rõ nét, trung thực…luôn tạo độ sắc nét, cảm giác thích thú, tập trung cho người sử dụng trong suốt quá trình lâu dài.

Công suất hoạt động cao nhưng tiết kiệm được 80% năng lượng, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu nên nó hoàn toàn có thể thay thế các đèn cao áp tốn điện khác như: cao áp sodium, cao áp halogen…

Hoạt động trong 1 chất lượng chiếu sáng đạt hiệu quả cao khiến đèn pha Led dần dần trở thành sản phẩm được tin dùng và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com