• Chia sẻ
  • Đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips

Đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips

Đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ đối với người sử dụng nhờ chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo từ sản phẩm cũng như những cải tiến về thiết kế.

Đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips mang hình dáng của một chiếc chụp với chóa đèn được thiết kế tinh tế. Phần chóa đèn có đường cong mềm mại được làm từ chất liệu kim loại cao cấp. Lớp bên ngoài phần chóa đèn được bao phủ bởi một lớp sơn màu bạc sáng, mịn cách điện tạo vẻ đẹp sang trọng hài hòa cho sản phẩm và cũng an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Phần bóng đèn bên trong đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips được làm bằng chất liệu thủy tinh cứng tạo độ chắc chắn, bền đẹp tránh được những va chạm nhẹ về lực bên ngoài.

Với sắc trắng tạo nên tổng thế hài hòa mang giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bóng đèn được tích hợp công nghệ chiếu sáng Led, nhờ đó mà ánh sáng có chất lượng tối ưu, đem lại lợi ích giá trị sử dụng hoàn hảo cho khách hàng. Nhờ có công nghệ led, mà ánh sáng mang sắc vàng với nhiệt độ màu cao được tán đều với màu sắc thật nhất, không gây chói mắt cũng không mờ ảo gây nhức mắt, khó chịu cho người sử dụng.

Đèn pha Led BY158P LED16/NW PSU Philips chiếu sáng phân xưởng

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái với chất lượng chiếu sáng của sản phẩm. Công việc hoạt động của phân xưởng sẽ được duy trì tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm này.

Nhờ có thiết kế bền bỉ, đẹp mắt với công nghệ tiên tiến hiện đại, bóng đèn không hấp thụ nhiệt cũng không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên luôn tạo không gian mát mẻ, thoáng mát cho người sử dụng ngay cả khi bóng được vận hành hết công suất trong nhiều giờ. Cũng do đso mà sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng cao lên tới 20000 giờ chiếu sáng tương đường hơn 10 năm hoạt động, khẳng định giá trị sử dụng lâu bền giúp khách hàng yên tâm hơn.