• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led bvp162 led110 220w philips- thiết bị hiện đại

Đèn pha Led bvp162 led110 220w philips- thiết bị hiện đại

Đây là sản phẩm đèn pha Led có công suất lớn của tập đoàn chiếu sáng Led hàng đầu trên thế giới- Philips. Tích hợp nhiều tính năng khiến nó trở thành sản phẩm chiếu sáng hiện đại của thời đại.

Đèn pha Led này thuộc dòng đèn Coreline Tempo của nhà sản xuất Hà Lan. Nó sử dụng công nghệ Led SMD với 110 mắt Led được chia đều thành 2 hàng Led trên bề mặt đèn, tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn, được thiết kế siêu mỏng và gọn nhẹ đem lại nhiều lợi ích tiêu dùng.

 

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hiện đại

 

Đây là sản phẩm ra đời có nhiều nét đổi mới, cải tiến so với dòng Tempo RVP350 trước đó. Điều này chứng tỏ, Philips đang ngày càng thống lĩnh thị trường chiếu sáng Led khi luôn không ngừng cho ra sản phẩm mới, nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu.

Đèn pha Led này mang những tính năng ưu việt của công nghệ Led, giúp tăng hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm nhiều chi phí cho người tiêu dùng. 110 Chip Led với hiệu suất phát quang lớn đem đến quang thông lớn và giảm sự hao phí điện năng.

Với  loại đèn này của Philips bạn có thể giảm đến 50% lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng do với bóng đèn HID thông thường.

Công nghệ thẩm thấu nhiệt lượng tối ưu cho hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng đảm bảo môi trường cho chip Led hoat động tốt nhất, tuổi thọ duy trì lâu dài nhất. Vì vậy, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, hoạt động với quang thông gần như không suy giảm 22.000Lm.

Bộ khung chắc chắn, giá đỡ hình chữ U dễ dàng lắp đặt cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản hơn.

Thiết kế với tiêu chuẩn IP65 cho khả năng chống chọi lại sự xâm nhập của các hạt vật chất, ngay cả những hạt bụi li ti và chống thấm nước, các va đập của môi trường và thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm này thật sự là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất cho các ứng dụng ngoài trời. Nhiệt độ môi trường làm việc từ -20oC đến 45oC nên có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Khi cuộc sống càng văn minh tiến bộ chúng ta sẽ ngày càng có xu hướng sử dụng những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng. Và đèn pha BVP162 LED110 220W của Philips là một thiết bị như thế!

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com