• Trang điểm
  • Đèn pha Led 400W tỏa sáng cùng những cao ốc

Đèn pha Led 400W tỏa sáng cùng những cao ốc

Thời gian gần đây, đèn pha Led trở thành sản phẩm chuyên dụng cho việc chiếu sáng không gian ngoài trời và những nơi quy mô rộng, cần nhiều lượng ánh sáng.

Các cao ốc là địa điểm cần lượng ánh sáng không chỉ lớn mà màu sắc ánh sáng cần có độ thẩm mỹ cao ánh sáng lung linh và sắc nét.

Đèn pha Led 400W là sản phẩm chiếu sáng công suất lớn cường độ ánh sáng mạnh và phân bố rộng. Đèn được thiết kế với hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Với thiết kế khung đèn chắc chắn từ hợp kim nhôm chất lượng cao, bề mặt mỏng tản nhiệt tốt và tránh va đập cho đèn. Bảo vệ chip Led khỏi sự tác động của môi trường.

Trong quá trình chiếu sáng, đèn tỏa lượng nhiệt nhỏ không gây ra cảm giác khó chịu, nóng bức cho môi trường và người sử dụng. Màu sắc ánh sáng đa dạng: vàng, đỏ, xanh hoặc đổi màu, ánh sáng được phân bố đồng bộ trên khắp khu vực được chiếu sáng. Ánh sáng đèn liên tục, không nhấp nháy và tối màu trong quá trình sử dụng như đèn huỳnh quang thông thường, màu sắc ánh sáng dịu nhẹ tốt cho thị giác người dùng. Đèn liên tục đổi màu ánh sáng, giúp cảnh vật hiện lên sinh động, lung linh và bắt mắt hơn.

So với những loại đèn truyền thống như compact, huỳnh quang, sợi đốt đèn pha Led 400W có công suất chiếu sáng lớn, mức độ tiêu thụ lượng điện năng nhỏ hơn nhiều so với những sản phẩm đó.

Hình dạng, mẫu mã đèn đa dạng, khách hàng không khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đèn thích nghi được với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, có độ bền hoàn hảo. Độ quang thông và độ hoàn màu cao, màu sắc ánh sáng không bị tối dần như các loại đèn truyền thống.

Hãy đến những địa điểm cung cấp uy tín để lựa chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp, an toàn và hiệu quả.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com