Đèn pha led 30W – đỉnh cao của công nghệ

Công nghệ chiếu sáng Led đang thay đổi toàn bộ thị trường chiếu sáng. Đèn pha Led 30W như một sản phẩm ưu việt với những tính năng vượt trội thay thế các loại đèn truyền thống trước đây.

Thiết kế với khung đèn làm bằng inox hay hợp kim chất lượng cao, lớp vỏ được chế tạo bở thép sơn tĩnh điện được phủ lớp chống thấm ở những điểm lắp ráp, khả năng chống rung và chống sốc hiệu quả,…

 

đèn pha Led 30w - đỉnh cao công nghệ

 

Điều này giúp đèn có có thể hoạt động trong mọi môi trường với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Chiếc đèn nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và thay thế, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình hoạt động.

Đèn pha Led 30W được ưa chuộng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp và chất liệu chắc chắn mà còn bằng khả năng tiết kiệm điện đến 50% so với các loại đèn cao áp natri.

Tuy nhiên, hiệu suất phát sáng vẫn luôn được đảm bảo và cường độ vẫn tương đương với nhiều loại đèn công suất cao. Vì công suất tiêu thụ của nó chỉ hơn 1 phần 5 bóng đèn dây tóc..

Hiệu suất chiếu sáng đèn pha Led 30W cao và ánh sáng phân tán đều màu, ổn định cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Đây cũng là phương tiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo phong cách với không gian sống riêng của mình.

Trước đây, mọi người vẫn lo sợ về các chất độc có trong bóng đèn khi chúng bị vỡ. Nhưng với công nghệ cao của đèn pha Led 30W, mọi vấn đề sức khỏe sẽ chẳng là nỗi lo bởi được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, lượng khí CO2thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm được giảm thiểu đáng kể. Góp phần chống sự nóng lên của toàn cầu và bảo vệ môi trường hiệu quả.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com