• Mua sắm
  • Đèn pha led 300W chiếu sáng sân tennis

Đèn pha led 300W chiếu sáng sân tennis

Đèn pha led 300W được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất. Với công suất lên đến 300W, sản phẩm là lựa chọn lý tưởng trong chiếu sáng sân tennis và những không gian rộng lớn khác.

Để phục vụ những ai đến sân tennis một cách tốt nhất thì bên cạnh đầu tư sân cỏ, hệ thống ánh sáng cũng là một điều kiện cần được quan tâm hàng đầu. Vì đây là một không gian có diện tích rộng nên đòi hỏi nguồn sáng lớn, hiệu suất cao. Sản phẩm đèn pha Led 300W là thiết bị chiếu sáng đáp ứng những yêu cầu này một cách tốt nhất.

Chip led đèn sử dụng là sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Samsung, Nichia, Epistar... tạo nên giá trị hàng đầu cho sản phẩm. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, quang thông cực lớn, đạt 28.000-30.000 lm, ánh sáng khuếch tán mạnh mẽ trong không gian giúp chiếu sáng đồng đều không gian rộng lớn.

Ánh sáng đèn có độ sáng ổn định, độ hoàn màu cao, chiếu sáng liên tục nhưng vẫn không gây chói mắt, nhức mắt mà ngược lại, rất dịu nhẹ và chân thực.

 

 

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp. Đây là chất liệu có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao và tản nhiệt tốt. Lượng nhiệt mà đèn tỏa ra môi trường rất ít đảm bảo không khí luôn thoáng mát.

Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp mang lại kết cấu chắc chắn, chịu được những va chạm cơ học bình thường. Đèn pha led 300W được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, cấp độ bảo vệ IP65 nên không chỉ trong nhà mà ở ngoài trời, đèn vẫn phát huy công suất tốt nhất.

Đèn pha led 300W thích hợp để chiếu sáng những không gian lớn. Ngoài sân tennis thì những không gian khác như sân bóng đá, tòa nhà, quảng trường... sản phẩm này đều là giải pháp hoàn hảo.