Đèn pha Led 120w- công nghệ vượt trội

Đèn pha Led ra đời đã tạo nên mốc son đáng nhớ trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Nhưng những loại đèn công suất cao như đèn pha Led 120W mới thực sự tạo nên nét bức phá quan trọng gắn liền mọi hoạt động sống của con người.

Nhu cầu về 1 nguồn năng lượng ánh sáng lớn là điều dễ hiểu khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Nhưng làm sao để sống 1 cách hiện đại nhưng văn minh là điều nhiều người không nghĩ tới.

Đó là từ những hành động nhỏ và dễ thực hiện nhất như sử dụng các phương tiện chiếu sáng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường như đèn pha Led.

 

đèn pha Led 120w công nghệ vượt trội

 

Hoạt động dựa trên công suất lớn 120W loại đèn này được sử dụng trong nhiều hoạt động thắp sáng ngoài trời đòi hỏi lượng ánh sáng lớn như: các nhà máy, khu công nghiệp, công trình công cộng như: công viên, trường học, các trung tâm thương mại…

Loại đèn này khẳng định mình với những thông số thật sự ấn tượng như độ quang thông lên đến 11400 Lm, với độ quang thông càng rộng lượng ánh sáng phát ra các lớn, chất lượng, hiệu suất ánh sáng càng cao…đối với các đèn khác độ quang thông cao lắm cũng chỉ vài trăm lumen.

Chỉ số hoàn màu cao lên đến 85 Ra khiến màu sắc đèn vẫn tạo được độ ấn tượng thoải mái cho người sử dụng ngay cà rất nhiều thời gian sau đó.

Với 2 màu sắc dễ dàng sử dụng và tạo được độ tiếp nhận cao là trắng và trắng ấm, giúp người dùng dễ chọn lựa.

Đèn pha Led có góc mở 120 độ khiến ánh sáng được lan tỏa xa, nhiều vùng được tiếp nhận ánh sáng khi chỉ cần lắp đặt 1 bóng, trong khi cùng 1 khỏang không gian đó, các loại đèn thông thường cần đến 3-4 bóng.

Chất liệu làm đèn tốt  như hợp kim nhôm chất lượng cao, bộ nguồn tản nhiệt tốt. Đèn được thiết kế đạt chuẩn IP65 bảo vệ đèn khỏi tác động bên ngoài, từ đó giúp đèn có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Đèn pha led công suất 120 w đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết và được dự đoán là sẽ ngày càng thông dụng và lan rộng trong tương lai.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com