• Chia sẻ
  • Đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon

Đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon

Mang đến dòng ánh sáng chất lượng, chiếu sáng trong thời gian dài, giúp không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Cuộc sống của chúng ta gắn liền với ánh sáng, chúng ta cần ánh sáng cũng như ánh sáng giúp mọi vật trở nên vui tươi hơn. Khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng về ánh sáng cũng nhiều hơn, yêu cầu cao hơn, chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện nhiều công ty cung cấp các dòng đèn chiếu sáng hơn. Đó chính là lý do đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon ra đời trên thị trường hiện nay.

Đèn pha Led 10w POLH ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha led POLH 1065 10W Paragon với công suất hoạt động là 10W, mang đến nguồn ánh sáng với diện tích rộng và ít tiêu tốn điện năng.

2.  Chất liệu làm đèn Paragon được chọn lựa một cách kĩ càng, duy trì thẩm mĩ cho bóng trong suốt thời gian sử dụng.

3.  Đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon có kích thước khá nhỏ chỉ 10mm, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng như lắp ráp sản phẩm.

4.  Đèn có nhiệt độ màu ánh sáng 6500K, nguồn ánh sáng ấm áp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon chiếu sáng không sinh ra nhiệt làm nóng môi trường xung quanh, để không gian luôn mát mẻ dễ chịu. Giúp các hoạt động diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

2.  Nguồn ánh sáng từ đèn led Paragon mang hơi thở cổ điển, tạo sự lãng mạn và ấm áp cho không gian của bạn.

3.  Có thể lắp đặt đèn pha Led 10W POLH1065 Paragon ở nhiều nơi khác nhau, miễn nơi đó bạn có nhu cầu cần đến nguồn ánh sáng thì đều có thể sử dụng chiếc đèn.

4.  Giá thành sản phẩm lại rất ưu đãi, thậm chí là rẻ, nên phù hợp với túi tiền mà nhà bạn đang có. Bên cạnh đó sản phẩm sử dụng rất bền nên hạn chế được khả năng thay bóng thường xuyên.

Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mã mới cũng như luôn đem đến những nguồn ánh sáng chất lượng phục vụ đông đảo quý khách hàng gần xa. Chúng tôi hoạt động với phương châm Hàng tốt – Mẫu đẹp – Gía rẻ. Nên quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý về chiếu sáng cho không gian sống. Cũng như thay đổi không gian, giúp không gian mới hơn chỉ với dòng đèn chiếu sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG