Đèn pha led 10W giá rẻ

Chuyên cung cấp đèn pha led 10W giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, đèn có tuổi thọ 20.000 giờ, tiết kiệm điện hơn so với bóng cao áp.

Đèn pha led 10WGIÁ: 120.000VNĐ

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại với những sản phẩm chiếu sáng được thiết kế với những tính năng nổi bật, đáp ứng những tiêu chí cao của con người. Hơn nữa, nhu cầu của con người trong việc sử dụng thiết bị này cũng ngày càng tăng cao, nên có nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm hiện đại hơn. Và sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là đèn pha led.

Những mẫu mã, những hãng sản xuất sản xuất nên sản phẩm này, hầu hết đều mang lại những sự hài lòng, tích cực cho người tiêu dùng trong những chức năng, công dụng mà nó đem lại cho cuộc sống của họ. Với sự đa dạng trong chủng loại như thế thì việc khách hàng lựa chọn cho mình 1 sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, với bài viết này, tôi xin đưa ra với độc giả về ưu điểm của 1 sản phẩm đèn pha led đang được sự tín nhiệm của người dùng. Đó là đèn pha Led 10W HPLight.

 

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Chiều cao

 (mm)

220

10

30.000

950

95

2700

5700

IP65

85

246

70

 

Sản phẩm đèn pha led kiểu cách này được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật cùng những đặc tính hữu ích cho cuộc sống của khách hàng. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến ở loại đèn này chính là việc với công suất hoạt động, công suất chiếu sáng mạnh mẽ, thì nguồn sáng mà khách hàng sử dụng cho không gian gia đình mình thật sự lý tưởng và có chất lượng hoàn hảo. Không những thế, nguồn sáng ấy còn có sự ổn định, bền vững cao, lâu dài với thời gian, giúp mọi hoạt động trong không gian đó được diễn ra tốt nhờ đèn pha led.

Công suất chiếu sáng mạnh mẽ, nhưng sản phẩm đèn pha led 10W hoàn toàn mang lại tính năng tiết kiệm năng lượng cho cuộc sống con người. Nguồn năng lượng ấy bao gồm cả năng lượng điện năng tiêu thụ và việc tiết kiệm chi phí nữa. Khách hàng sử dụng thiết bị đèn này sẽ được tiết kiệm hiệu quả và tối ưu cho cuộc sống của mình.

Với những ưu điểm ưu việt cho cuộc sống, đèn pha led xứng đáng là thiết bị chiếu sáng gần gũi và thân thuộc với cuộc sống con người.

Đèn pha led 10W giá rẻ