Đèn pha led 100W COB an toàn, không cháy nổ

Đèn pha led không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng chất lượng cao mà còn đảm bảo an toàn cho các hoạt động sản xuất trong những khu công nghiệp, hạn chế tối đa các vụ cháy nổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh doanh và tính mạng của rất nhiều người.

Hiện tượng cháy nổ trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay là điều không thể tránh khỏi vì lượng điện tiêu thụ cho các hoạt đông sản xuất là rất cao.

Trong số các nguyên nhân dẫn đến tình huống nguy hiểm này là do việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng kém chất lượng dẫn đến việc cháy nổ ngoài ý muốn.

 

đèn pha Led 100w COB an toàn chống cháy nổ

 

Đèn pha led 100W COB là sản phẩm đáp ứng hoạt động chiếu sáng với nhiệt độ màu cao từ 3000/6000k, chỉ số màu CRI 80Ra luôn đảm bảo màu sáng được duy trì trong hoạt động chiếu sáng, đem lại  ánh sáng tốt cho hoạt động chiếu sáng.

Sự ra đời của đen pha led 100W COB là để thay thế cho những bóng đèn chất lượng kém, tiêu hao nhiều năng lượng điện, dễ phát nổ nếu hoạt động nhiều giờ liên tục.

Ví dụ như những dòng đèn cao áp Metal Halide, Sodium có công suất quá lớn. sử dụng đèn pha led 100W COB các nhà xưởng trong các khu công nghiệp chắc chắn sẽ có được nguồn sáng thân thiện, an toàn cho hoạt động làm việc hiệu quả cao hơn, tăng nguồn lợi nhuận cho các nhà kinh doanh.

Ngoài những ưu điểm nổi bật riêng bietj nêu trên thì đèn pha led 100W COB cũng có những đặc điểm tiện dụng như những sản phẩm chiếu sáng cùng loại.

Khi sử dụng đèn pha led, khách hàng có thể an tâm vì dòng sản phẩm này đều có những chế độ bảo hành cùng với những ưu đãi có có lợi ở những cửa hàng buôn bán có uy tín. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com