• Chia sẻ
  • Đèn Led thả trần DT-D802 Duhal

Đèn Led thả trần DT-D802 Duhal

Cùng với các mảng đèn kiểu dáng truyền thống như Led tuýp, Led buld, còn nhiều dạng đèn độc đáo như Led âm trần, gắn nổi, gắn vách tường…đặc biệt là đèn Led Duhal thả trần.

DT-D802 DuhalĐèn thả trang trí chiếu sáng bằng các bóng Led nhỏ qua các vỏ thủy tinh hình tròn kiểu dáng hiện đại mang lại hiệu quả trang trí không gian nội thất phòng khách tốt. Ngoài ra, đèn còn thường được sử dụng để trang trí tại các quán ưa thích không gian cổ xưa, lãng mạn và nhẹ nhàng…Đó chính là ứng dụng rộng rãi của đèn Led thả trần DT-D802 Duhal.

Trong 20 năm qua, Duhal được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng cao cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Không chỉ sản xuất những sản phẩm truyền thống dùng bóng huỳnh quang T5 và T8, dùng cho tòa nhà văn phòng, các cao ốc có kiến trúc hiện đại mà từ năm 2011, Duhal còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm Led siêu tiết kiệm điện với đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chủng loại.

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trong quán nhâm nhi ly café, ánh đèn Led bên căn gác nhỏ ở tuyến phố giúp bạn cảm thấy vô cùng thư thái. Đèn thả trần là một mẫu hoàn toàn mới, kiểu dáng độc đáo nên rất được ưa chuộng. Đèn có sự tích hợp giữa trang trí và chiếu sáng nhưng tác dụng trang trí của đèn vẫn cao hơn.

Ngồi trong nhà làm việc hay xem tivi cùng nhau trong phòng khách mà trên đầu là những chiếc đèn treo thả tạo cảm giác bay bổng sẽ đưa hồn mình lâng lâng. Dìu bạn đến những cuộc vui chơi mà bạn làm chủ với tâm thế yên tâm thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

DT-D802 Duhal

Thông số sản phẩm

Ánh sáng Led chính là chất xúc tác lưu giữ hạnh phúc gia đình. Hầu như mọi người đều muốn quay về tổ ấm yêu thương để chia sẻ cùng nhau, làm việc cùng nhau. Bí quyết các gia đình giữ được lửa chính là sự san sẻ, gắn kết với nhau. Bạn hãy tin tưởng ở ánh sáng Led do đèn Led Duhal tạo ra.

Không gian nào cũng cần cái đẹp để xua ta nỗi ám ảnh, sự chán trường trong không khí làm việc ở văn phòng, sự căng thẳng trong gia đình… Với ánh sáng Led mọi thứ dường như san bằng và bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, mọi người sẽ đến gần với nhau hơn.

Ánh sáng Led tỏa ra êm dịu, to rõ và đều màu nên không lo gây ra hiện tượng đậm, nhạt gây nhức mắt. Ánh sáng mang độ trung thực và sắc nét cao nên đảm bảo làm rõ được vật trung tâm cần chiếu sáng.

Đèn Led thả trần DT-D802 Duhal

Đèn Led thả trần DT-D802 Duhal