• Chia sẻ
  • Đèn led Philips vì môi trường xanh, sạch

Đèn led Philips vì môi trường xanh, sạch

Là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đèn led Philips đã trở thành người bạn thân thiết cho những ai muốn tạo cho mình một không gian sáng hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa àm không trải nghiệm ngay sản phẩm mới này của Philips.

Đèn led Philips với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho các hoạt động lắp đặt và thay thế sản phẩm, nó được sử dụng rất tốt trong chiếu sáng sản xuất và chiếu sáng công trình. Sản phẩm với chất lượng bền bỉ giúp cho nhà tiêu dùng có được độ bền có trong sử dụng, hạn chế tối đa được chi phí bảo dưỡng, thay mới….

Đèn led Philips vì môi trường xanh, sạch

Đèn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường, còn các loại đèn pha led có chỉ số hoàn màu cao hơn thường có giá thành cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về sự đầu tư của mình.

Đèn led Philips được thiết kế có khả năng chống côn trùng và bụi bẩn phải cực kỳ cao và đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn IP44, bảo vệ bóng đèn ngay cả bên trong và bên ngoài không bị xâm hại bởi những con côn trùng trú ngụ làm tổ, tránh nước và bụi bẩn lâu này thâm nhập sâu vào bên trong gây lệch lạc tính năng làm việc.

Không chỉ vậy sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, cho khả năng tiết kiệm điện tối đa. Giúp bạn bớt đi một phần chi phí đáng kể. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm có thể lắp đặt cho các không gian như phòng khách, phòng họp, thư viện, trường học, vv... Sản phẩm sẽ mang lại cho không gian bạn một vẻ đẹp tinh tế, sang tọng và quý phái nhất.

Đèn led Philips vì môi trường xanh, sạch

Trên thị trường, đèn led có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Cho bạn thoải mái lựa chọn loại sản phẩm mà bạn mong muốn.