• Chia sẻ
  • Đèn led Philips và một vài thông tin cần biết

Đèn led Philips và một vài thông tin cần biết

Trong ngành công nghiệp chiếu sáng thì bóng đèn led philips đã và đang chiếm một vị trí khá lớn. Nó là thiết bị chiếu sáng giúp cho các doanh nghiệp chiếm doanh số cao vì vậy vai trò của nó đã thể hiện được chất lượng của mình.

Đèn led philips là thiết bị chiếu sáng được ứng dụng kỹ thuật tiến tiến và rất đặc biệt . Chính công nghệ này đã làm cho bóng đèn tươi hơn, sáng hơn và hiệu quả  hơn các dạng đèn thông thường . Đồng thời, với công nghệ ánh sáng Led được ứng dụng trong sản phẩm này cũng đảm bảo yếu tố nhẹ dịu, đồng đều nguồn sáng và an toàn cho đôi mắt.

Đèn led Philips và một vài thông tin cần biết

Trong suốt quá trình hoạt động thì đèn rất  hiếm khi xảy ra trục trặc. Một lý do rất đơn giản là bởi nó được thiết kế từ nguồn vật liệu được kiểm duyệt rất kĩ lưỡng  và cao cấp nhất. Vì thế cho nên, đèn led philips  có thể hạn chế chi phí cũng như thời gian tốn kém không đáng có cho việc sửa chữa thay thế…đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Những thiết bị bán dẫn nói chung và đèn led philips nói riêng đều được đánh giá là rất bền . Vì nó có dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp. Nhiều sản phẩm sản xuất năm 1970-1980 vẫn còn sử dụng tốt cho tới ngày nay. Ngoài ra thì đèn led philips  còn có tuổi thọ từ 25.000 cho đến 100.000 giờ . Nhưng một điều cần lưu ý là nếu đèn được sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao và dòng tiêu thụ cao thì tuổi thọ sẽ giảm nhanh chóng.

Hơn thế nữa, nhờ được bao bọc bởi một lớp kính cường lựa trong suốt  và rất cứng cáp kết hợp với bề mặt tiếp xúc của sản phẩm được chèn gioăng cao su để tạo độ khít tuyệt đối nên thiết bị chiếu sáng này rất ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng… Đặc điểm này đã mang lại hiệu quả sử dụng cao cho gia chủ khi lựa chọn đèn led Philips trong việc chiếu sáng cho không gian sống và làm việc của mình.

Dòng sản phẩm đèn Led Philips là sự chọn lựa hoàn hảo số 1 của người tiêu dùng, được coi là tuổi thọ lâu dài, năng lượng tốt tiết kiệm, màu phong phú. Nó sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ với những gì mà mình lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.