• Chia sẻ
  • Đèn led Philips ứng dụng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp

Đèn led Philips ứng dụng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp

Bóng đèn led Philips là một trong những sản phẩm đèn chiếu sáng được đánh giá cao vì nó có tính ứng dụng cao trong mọi không gian sống. Đèn không những chiếu sáng đơn thuần cho nội ngoại thất mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho chiếu sáng trong nông nghiệp.

Điểm nổi bật đầu tiên của đèn led Philips là  nó có thể mang lại một nguồn ánh sáng rất hoàn hảo. Với nguồn ánh sáng mà nó phát ra có chất lượng rất tốt cũng như cường độ cao và góc chiếu rộng thì nó hoàn toàn có thể được sử dụng để thay thế các loại đèn truyền thống có ánh sáng mờ nhạt và tối trước đây.

Đèn led Philips ứng dụng tốt trong lĩnh vực nông nghiệp

Thiết bị chiếu sáng này đã giúp người nông dân có thể điều khiển cây trồng bằng cách thay đổi thành phần phổ ánh sáng, thay đổi cường độ chiếu sáng và thay đổi thời gian chiếu sáng điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và từng loại cây trồng. Điều này giúp cho việc tăng năng suất cây trồng được hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi sử dụng bóng đèn led Philips thì nó sẽ mang lại hiệu quả rất thiết thực. Đèn sẽ tạo nên hiệu quả cao nhất của quá trình quang hợp . Tính năng này giúp nó có thể mang lại năng suất cao cho quá trình sản xuất. Hơn thế nữa thì đèn còn có khả năng tiêu hao ít điện năng nên chi phí sử dụng đèn thấp lại tiết kiệmmột khoản chi phí.

Bên cạnh đó thì với công nghệ ánh sáng tiên tiến này,người nông dân còn áp dụng sản phẩm này để xây dựng và thiết kế mô hình ứng dụng chiếu sáng nhân tạo thế hệ mới . Mô hình này được ứng dụng trong các môi trường khác nhau như trong: phòng nuôi cấy mô, nhà kính nhà lưới, trại nhân giống, vườn cây... 

Để đáp ứng nhu cầu khách nhau của người tiêu dùng, thương hiệu Philips đã nghiên cứu và cho ra mắt các loại đèn led Philips rất hiện đại. Đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc cũng như kích thước khác nhau đem đến sự lựa chọn.

Một trong những lý do khiến đèn led Philips  có được độ bền cao như vậy đó là do  thiết bị naỳ được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp được lựa chọn kĩ lưỡng. Vì  thế cho nên  đèn có tuổi thọ đạt tới 40.000 giờ. Con số này đã gấp nhiều lần so với các loại bóng khác.

Nếu còn băn khoăn về nơi để mua sản phẩm, hãy liên hệ cho Hoàng phát lighting để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi, cam kết thanh toán sau khi nhận hàng.