• Doanh nghiệp
  • Đèn led philips tiết kiệm 55% năng lượng điện

Đèn led philips tiết kiệm 55% năng lượng điện

Đèn led Philips nhận được nhiều sự ưu ái, tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm điện năng, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips được sản xuấ từ nguyên liệu cao cấp, không gây hại cho người sử dụng, không thải ra bất kì chất độc hại nào trog quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm chẳng những có chất lượng cao mà còn thân thiện.

Công cụ chiếu sáng này sử dụng nguồn sáng Led tích hợp cho bóng. Chính thiêt kế độc đáo và hiện đại này đã  giúp thiết bị phát ra được ánh sáng tự nhiên trung thực hơn, hai sắc màu trắng ban ngày và trắng ấm cho bạn tuỳ chọn sao cho phù hợp với sở thích, phong thuỷ, tổng thể kiến trúc. Vì thế, đèn led Philips tự tin có thể thõa mãn được các tiêu chí về nguồn sáng của khách hàng.

Đèn led Phlips là sản phẩm đang dần dần thay thế cho đèn huỳnh quang hiện tại với khả năng tiết kiệm đến 55%, người tiêu dùng có thể thoải mái chiếu sáng mà chi phí mỗi tháng vẫn được giẩm thiểu vượt xa mong đợi.

 

 

Đèn led Philips có khả chiếu sáng liên tục 6 giờ/ngày mà không hề  phát ra tiếng ồn và nhấp nháy ánh sáng, kép tuổi thọ hoạt động đến 7 năm, giảm thiểu tối đa các trường hợp đèn bị chập chờn, chớp nhoáng, hay run, giật.

Công cụ chiếu sáng này có thiết kể nhỏ nhắn,tiện dụng nên rất dễ dàng cho lắp đặt, ngay cả khi lắp đặt ở trên cao. Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng chất liệu cao cấp nên cho độ bền cao nhất, chống được sự va đập và tác động bên ngoài.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm và 1 đối 1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất, đảm bảo uy tín, chất lượng.