• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips tiên tiến và bình dân

Đèn Led Philips tiên tiến và bình dân

Đèn Led Philips được coi là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng tính đến thời điểm hiện nay.

Nguồn năng lượng điện năng trên thế giới đang bị tiêu hao 1 cách nghiêm trọng. Chính vì vậy, Tập đoàn Philips Việt Nam đã  tiến hành kêu gọi người dân thực hiện chương trình “LEDs Go Green”, là chương trình tư vấn, kêu gọi mọi người cùng nhau tiết kiệm điện năng  và bảo vệ môi trường, đồng thời giới thiệu tới người tiêu dùng hàng loạt sản phẩm mới sử dụng công nghệ đèn Led hiện đại nhất đem đến người tiêu dùng sản phẩm đèn led có chất lượng ánh sáng cao và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

den led philips

Trong rất nhiều các sản phẩm mới mà Philips giới thiệu tới người dùng có đèn led Philips, là sản phẩm chiếm được sự tín nhiệm nhiều nhất của khách hàng hiện nay. Đèn led Philips gồm nhiều loại, nhiều công suất khác nhau, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người, gồm các sản phẩm : bóng đèn Led bulb tròn thế hệ 5 công suất 7W; bóng đèn Led đổi màu; bóng đèn Led bulb tròn EcoBright;  bóng đèn Led tuýp EcoFit; đèn led ốp trần; đèn Led dây; bộ máng đèn Led Slimline 9W,18W. Tùy thuộc vào từng không gian cũng như từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp nhất.

Đèn led Philips với những tiên tiến trong công nghệ này có tuổi thọ từ 15.000 đến 20.000 giờ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa điện năng, đồng thời tiết kiệm hiệu quả chi phí cho người dùng.

Tập đoàn Philips là 1 trong những tập đoàn lớn với những sản phẩm đèn led Philips nổi tiếng nhất và tin rằng mọi khách hàng sẽ hài lòng với những gì mình nhận được từ sản phẩm.