• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips sự đầu tư dài hạn

Đèn Led Philips sự đầu tư dài hạn

Những chiếc đèn Led Philips sẽ là sự đầu tư dài hạn trong việc chiếu sáng trong không gian của bạn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua không ít lần về cái tên Philips. Philips là thương hiệu hàng đầu của Hà Lan, là một trong những công ty hàng đầu về điện tử hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm nổi tiếng của Philips phải kể đến bóng đèn Philips- một thiết bị chiếu sáng mà ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Bạn có thể phân vân trước giá thành hơi cao của chúng nhưng hãy để chúng tôi chỉ cho bạn điều này. Điều đầu tiên là lợi ích lâu dài khi sử dụng đèn led Philips: đây là lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, Led Philips tiết kiệm năng lượng nhiều đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong một  thời gian ngắn.

So với các bóng đèn sợi đốt, đèn Philips tiết kiệm năng lượng tới 90%, so với bóng đèn huỳnh quang,, đèn Philips tiết kiệm đến hơn 60%. Bên cạnh đó, đèn Led Philips có tuổi thọ rất cao, điều này giúp bóng đèn LED tiết kiệm toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng bóng đèn LED trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác.

Ngoài ra, đèn Led Philips được thiết kế với cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hại, không tia cực tím, tia hồng ngoại, an toàn cho mắt của bạn cũng như thân thiện với môi  trường, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho không gian của bạn.

Hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm chiếu sáng tốt với công nghệ cao nhất trong chiếu sáng hiện đại, đến với chúng tôi, bạn không chỉ được lựa chọn những sản phẩm tốt theo ý thích với chất lượng và kiểu dáng như ý với đúng giá và đúng sản phẩm chính hãng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline.