• Doanh nghiệp
  • Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 kỷ nguyên ánh sáng mới

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 kỷ nguyên ánh sáng mới

Để giúp mọi người hóa giải được những khó khăn này thương hiệu Philips đã mang đến cho thị trường dòng sản phẩm tiết kiệm điện là đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W).

Có khi nào bạn nghĩ rằng mình sẽ không sử dụng bóng điện nữa mà chuyển sang những thiết bị chiếu sáng khác vì chúng tiêu tốn quá nhiều điện năng hay không? Nếu đang gặp phải trường hợp này thì hãy xem lại hệ thống bóng đèn trong nhà mình nhé. Có thể chúng đã quá cũ hoặc đó là loại đèn được sản xuất từ những “kỷ nguyên” trước.
 
Khi sử dụng loại đèn này mọi ưu phiền về việc tiền điện tăng cao sẽ tan biến để giúp bạn có cuộc sống thư thả, thoải mái hơn nhiều.
 
 
 
 
Nhờ vào khả năng tiết kiệm điện tốt của mình nên dòng sản phẩm này đã được ứng dụng rộng rãi tại một số nơi công cộng như: cửa hàng thời trang, trung tâm nghệ thuật, nhà hàng – khách sạn và cả dùng trong dân dụng. Với khả năng phản chiếu ánh sáng loại đèn này thích hợp dùng trong trang trí nội thất và làm nổi bật không gian. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm giá trị và tính thẩm mỹ cho kiến trúc và phần nội thất bên trong.
 
Thường thì khi chúng ta bật đèn nhiệt độ trong phòng cũng sẽ tăng lên, nóng hơn một chút bởi lượng nhiệt từ đèn tỏa ra. Nhưng với sản phẩm đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 (5.5 – 35W) điều đó sẽ không xảy ra mà còn ngược lại nữa đấy. Nghĩa là mọi người sẽ cảm nhận được ánh sáng mát lạnh nhờ vào khả năng phản xạ nhiệt của đèn. Thật thú vị phải không nào.
 
 
 
Điều tuyệt vời của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn có khả năng chiếu sáng tuyệt hảo, tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều so với đèn Halogen. Với tuổi thọ lên tới 20.000 giờ thì không có lý do gì bạn bỏ qua một sản phẩm tốt và chất lượng như thế này phải không.
 
Hãy lựa chọn đèn Led Philips vì một không gian sống với ánh sáng chất lượng, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của những người thân yêu.