• Chia sẻ
  • Đèn led Philips là sản phẩm đang được ưu chuộng

Đèn led Philips là sản phẩm đang được ưu chuộng

Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến là Philips, một tập đoàn lớn của Hà Lan. Thương hiệu Philips không chỉ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng tại các nước khác, nổi bật có thể nói đến đèn led Philips.

Đèn led Philips là một trong những sản phẩm rất được ưu chuộng của thương hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

Thiết bị này đã qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt, từ linh kiện đầu vào đến sản phẩm đầu ra nên mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt bậc, chiếm được sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Đèn led Philips là sản phẩm đang được ưa chuộng

Các bóng đền LED của Philips đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên ánh sáng của nó phát ra rất tự nhiên, chân thực lâu xuống màu. Nguồn sáng chất lượng có cường độ mạnh nhưng vẫn nhẹ dịu an toàn cho đôi mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

Khác với đèn huỳnh quang, đèn led Philips không chứa thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, từ ngoại an toàn cho tài sản, sức khỏe và môi trường sống. Ngoài ra, đèn còn có thể tiết kiệm được 80% năng lượng điện tiêu thụ, là sự thay thế hoàn hảo cho các loại bóng đèn truyền thống khác như halogen, metal,…

Hiện nay loại thiết bị này, được sử dụng rộng rải ở khắp nơi, từ trung tâm thương mại, cửa hàng, văn phòng hay ngay trong không gian văn phòng của nhiều gia đình. 

Không những thế, nhà sản xuất còn cho ra đời các dòng sản phẩm có các công suất lớn nhỏ khác mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều không gian.

Đèn led Philips là sản phẩm đang được ưa chuộng

Đèn led Philips ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Hãy liên hệ cho Hoàng Phát Lighting, chúng tôi luôn hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn pha led có chất lượng vượt bật, giá cả hợp lí.

Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.