• Chia sẻ
  • Đèn led philips – giải pháp tối ưu cho tiết kiệm điện

Đèn led philips – giải pháp tối ưu cho tiết kiệm điện

Hiện nay, con người chắc không còn quá xa lạ với thiết bị đèn led Philips – 1 thiết bị có chức năng chiếu sáng và tiết kiệm điện năng khá cao.

Nó là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình. Chính vì vậy, mà chúng ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, kiểu cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

đèn led Philips  cũng chỉ ra đời được cách đây một thời gian không xa, bởi đèn Led thông thường có hình dáng, kiểu cách không toát lên được tính thẩm mỹ, nên 1 số khách hàng không ưa chuộng nó trong việc dùng để trang trí. Khi Philips cho ra loại bóng đèn Led, thì nó dường như đã thổi luồng gió mới vào thị trường với tính năng tiết kiệm điện chuyên nghiệp cùng hình dáng đẹp hơn, bắt mắt hơn.

den led philips

Hình dáng của đèn Led Phillips bên ngoài trông giống hệt loại bóng đèn sợi tóc. Nhưng bên trong là chip đèn Led, và vỏ bên ngoài thì trong suốt chứ không có màu trắng đục như các đèn Led thông thường. Loại bóng đèn phillip này còn có thể dùng để trang trí ở nhà khách hàng , hàng quán, ….bởi hình dáng cổ điển gần gũi có nó.

Công suất của bóng đèn điện Phillips tương đương với bóng đèn sợi tóc 40w, trong khi thực tế công của đèn chỉ vào 4-5W và tuổi thọ của nó thì vào khoáng 25.000h, khá lâu so với các loại bóng đèn điện khác.

Đèn Led Philips – tiết kiệm điện tối ưu, là điều mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này. Khách hàng có thể sử dụng điện 1 cách an toàn, bóng đèn chiếu sáng tối đa, nhưng điện năng thì không tiêu hao đáng kể. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiêu dùng, chi phí điện năng.