• Mua sắm
  • Đèn led Philips FILA 2.3W E14 2700K tốt cho môi trường

Đèn led Philips FILA 2.3W E14 2700K tốt cho môi trường

Được làm từ những chất liệu siêu bền, có thể tái chế và không chứa các chất độc hại, sử dụng đèn led Philips FILA 2.3W E14 2700K cũng là góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh việc mang lại cho khách hàng chất lượng ánh sáng vượt trội, sản phẩm của thương hiệu Philips còn có nhiều tính năng nổi trội khác mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể có được. 
 
Hệ quả của việc công nghiệp hóa hiện đại hóa đó chính là môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của toàn xã hội.
 
 
Bảo vệ môi trường trở thành nhiệm vụ cấp bách trên toàn cầu. Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ ngôi nhà chung, mang lại một môi trường sống xanh – sạch – an toàn, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led Philips rất thân thiện với môi trường. 
 
Sản phẩm chiếu sáng của Philips được biết đến với những ưu điểm như chất lượng ánh sáng hoàn hảo và mức tiết kiệm điện tối ưu. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn cho ra ánh sáng có cường độ cao và độ sáng ổn định, đáp ứng các nhu cầu về ánh sáng, thuận lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Dù hiệu suất phát quang cao nhưng sản phẩm này này tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 75% so với các loại đèn thông thường. 
 
 
Không dừng lại ở đó, đèn led Philips FILA 2.3W E14 2700K còn được đánh giá cao nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường. Đèn được làm từ những chất liệu siêu bền và có thể tái chế. Những công nghệ mà đèn ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chí về an toàn. Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân, chì, carbon, không phát ra tia UV và khí CO2 trong quá trình phát sáng, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.  
 
Sử dụng đèn của thương hiệu Philips là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chung tay góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất - ngôi nhà chung của tất cả chúng ta.