• Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips dùng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn led Philips dùng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Nếu bạn đang sử dụng bóng đèn Led philips thì bạn cần biết nó có tính năng ưu việt gì giúp ích cho hệ thống chiếu sáng nhà bạn.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CÔNG NGHỆ LED PHILIPS

Đèn led Philips ứng dụng chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất, vì thế, nó cho ra chất lượng ánh sáng nổi trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hiệu suất phát quang của đèn rất cao và cho ra ánh sáng có cường độ mạnh. Do đó, đèn sẽ giúp mọi không gian luôn ngập tràn ánh sáng. Không những vậy, ánh sáng đèn có độ bền màu và độ sáng ổn định, có thể chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy hay tối màu như các loại đèn thông thường.

Dù chiếu sáng với cường độ cao như vậy nhưng mức năng lượng mà đèn dùng chỉ bằng 20-30% so với các loại đèn khác. Nguồn sáng của đèn led Philips đã thay đổi hệ thống chiếu sáng Việt Nam, từ các loại đèn huỳnh quang, compact nay đã được thay thế bằng đèn led chất lượng cao, tiết kiệm điện.

Những sản phẩm ứng dụng công nghệ này đều mang lại cho người dùng sự hài lòng cao nhất về chất lượng ánh sáng cũng như giá trị sủ dụng. Đèn led Philips là một điển hình.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng các chất liệu không gây ô nhiễm môi trường và rất bền. Đèn có thể phát huy hết công suất ở ngay cả những môi trường khá khắc nghiệt như nhiều bụi, nước, độ ẩm... Với thiết kế đơn giản, hiện đại, sản phẩm dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu.

Thiết bị này là xu thế chiếu sáng hiện nay, giúp người dùng trải nghiệm chất lượng ánh sáng hoàn hảo và mức tiết kiệm điện tối đa. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Những ưu điểm về thiết kế, chất lượng, công nghệ và mức tiêu thụ điện năng khiến người dùng ngày càng yên tâm và tin dùng lâu dài. Nắm được lợi thế này, sản phẩm ngày càng nâng cao tính năng của mình, để nó ngày càng tốt hơn, phục vụ người tiêu dùng tốt hơn nữa.

CÁC LOẠI ĐÈN LED TIÊU BIỂU CỦA PHILIPS

1. Đèn Led Bulb Philips

Led bulb Philips

2. Đèn Led Tuýp Philips

Đèn led tuýp

3. Đèn Led âm trần Philips

Đèn led âm trần philips

Đèn led Philips dùng công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn led Philips dùng công nghệ chiếu sáng hiện đại