• Làm đẹp
  • Đèn Led Philips đột phá của ngành công nghiệp chiếu sáng

Đèn Led Philips đột phá của ngành công nghiệp chiếu sáng

Những chiếc đèn Led Philips được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nhất hiện nay. Nó mang trong mình những tình năng vượt trội so với những chiếc đèn thông thường.

Ngành công nghiệp chiếu sáng ngày càng phát triển. Chúng ta có thể thấy ánh sáng nhân tạo đang được sử dụng ở khắp mọi không gian. Kể từ khi phát minh ra những chiếc bóng đèn sợi đốt đầu tiên, ngày càng có nhiều những thiết bị chiếu sáng hiện đại hơn ra đời. Trong số đó, Philips có thể được coi là đột phá của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Thứ nhất phải kể tới đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng của nó, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng đến hóa đơn tiền điện của mình. Nó có khả năng tiết kiệm điện năng 90% so với những chiếc bóng đèn sợi đốt hay tiết kiệm đến 60% điện năng so với những chiếc bóng đèn huỳnh quang.

Thứ hai đó chính là tuổi thọ siêu bền của nó. Bạn có thể dùng nó để chiếu sáng hàng giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nó có tuổi thọ cao gấp 3-5 lần so với những chiếc bóng đèn thông thường nên bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới. Nó cũng là thiết bị chiếu sáng có cấu tạo vững chắc nên không bị bào mòn hay hư hỏng bởi môi trường.

Điều thứ ba cực kỳ quan trọng đó chính là nó an toàn cho sức khỏe của bạn. Những chiếc đèn led Philips đem lại cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao, không nhấp nháy, gây hại cho mắt. Nó cũng được thiết kế không chứa chất thủy ngân độc hại, không phát ra tia cực tím, tia hồng ngoại nên nó an toàn cho sức khỏe của bạn và đồ vật xung quang. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline để trang bị cho mình  đèn Led Philips ngay bây giờ, bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó đem lại