• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips, đèn Downlight âm trần hiện đại

Đèn Led Philips, đèn Downlight âm trần hiện đại

Bộ đèn Led Philips Downlight âm trần 7W 44082 sẽ làm hài lòng các yêu cầu chiếu sáng cho ngôi nhà bạn.

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống chiếu sáng chất lượng được cung cấp từ một thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Bạn đang lựa chọn một bộ sản phẩm chiếu sáng tinh tế, mang phong cách hiện đại, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Có bộ đèn led Philips Downlight âm trần, 7W 44082 tất cả yêu cầu trên của bạn sẽ được đáp ứng.

den led philips

Thương hiệu đèn Led Philips là một trong những thương hiệu đèn Led điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới. Bộ sản phẩm đèn chiếu sáng Led Philips Downlight âm trần được thiết kế đồng bộ, được tích hợp công nghệ mới nhất mang đến một sản phẩm chất lượng, tiết kiệm năng lượng điện hơn 70%, độ bền cao, giảm thiểu tối đa chi phí sữa chữa và thay mới.

Sản phẩm đèn Led Philips Downlight âm trần 7W 44082 được trang bị sẵn dây chờ, đầu nối an toàn cũng được đính kèm cho bạn dễ dàng lắp đặt.

Vỏ đèn Led Philips âm trần 7W 44082 được thiết kế bằng nhựa tổng hợp, ánh sáng đèn có 02 màu sáng trắng và ánh sáng vàng cho bạn chọn lựa, còn có logo chìm được in trên mỗi sản phẩm tạo nên một phong cách tinh tế và thẩm mỹ cao cho gia đình bạn.