• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 82725D VLE D 4.3-50W kết hợp được nhiều không gian

Đèn Led Philips 82725D VLE D 4.3-50W kết hợp được nhiều không gian

Đèn led Philips được thiết kế hợp thời trang, sang trọng, trang nhã lại dễ dàng tương thích với nhiều kiểu dáng đèn trang trí. Vì vậy chúng thích hợp làm điểm nhấn cho nhiều không gian cũng như chi tiết nội thất.

Đèn led Philips được làm từ nguồn nguyên liệu tổng hợp nên tạo được sự an toàn cao cho sức khỏe con người và không bắt nhiệt nhiều với các vật dụng xung quanh. Với công suất được tích hợp trong sản phẩm nhỏ, chỉ khoảng 4,3W mang đến một lượng sáng hoàn hảo cho căn phòng, vì đối tượng hướng đến của thiết bị chiếu sáng này là trang trí không gian ở những góc khuất giới hạn tầm nhìn nên vấn đề thiết kế tập trung để chiếu điểm hoặc làm nổi bật chi tiết được nhấn mạnh. đèn led Philips hoạt động lên đến 35.000 giờ dùng chiếu tập trung nên rất phù hợp với việc thiết kế gắn trên cao hoặc các chi tiết nhỏ, cầu kỳ. Điểm đặt đèn chắc chắn nên sẽ không hề xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

den led philips

Phần trên chỉ giới thiệu khái quát giúp người tiêu dùng như hiểu hơn về sản phẩm mình dự định mua. Tiếp đến sẽ là những ưu điểm bạn đem lại cho gia đình khi mua thiết bị điện này dùng trong gia đình: Không gian nhỏ của bạn sẽ được sở hữu một độ sáng 2700K với sắc vàng hòa nhã thích hợp cho việc trang trí bởi sắc độ màu này dễ phối ngẫu trong nhiều căn phòng;

Hãng Philips luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, một trong những chính sách đó là: bảo hành 2 năm và 1 đổi 1 nếu khách hàng chưa hài lòng lắm về chất lượng kỹ thuật của sản phẩm; Đèn led philips luôn chú trọng mang đến sự an toàn và dễ sử dụng khi tin dùng sản phẩm, với việc tích hợp công nghệ led tiên tiến nên không tạo ra hiệu ứng khi phát sáng, không sinh ra nhiệt hay dẫn nhiệt trong điều kiện không như mong muốn.