• Chia sẻ
  • Đèn led Philips 7W có ưu điểm gì?

Đèn led Philips 7W có ưu điểm gì?

Đèn led Philips 7W sở hữu chất lượng ánh sáng vượt trội, cho ra nguồn sáng ổn định sẽ giúp không gian của bạn được chiếu sáng một cách hoàn hảo nhất.

Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn với chủng loại, công suất khác nhau, đáp ứng các nhu cầu và không gian cần chiếu sáng khác nhau của ngời dùng. Trong đó, đèn Philips 7W là sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cũng giống như các loại đèn khác của thương hiệu Philips, sản phẩm này chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nhất. Do đó, ánh sáng đèn có hiệu suất mạnh và cường độ cao, độ sáng ổn định. Ánh sáng đèn không bị nhấp nháy và tối màu theo thời gian như các loại đèn thông thường. Bạn có thể tắt mở đèn nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn. Bên cạnh đó, ánh sáng đèn còn rất dễ chịu và an toàn với thị lực.

den led philips

Đèn được làm từ những chất liệu siêu bền theo tiêu chuẩn quốc tế trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm có thể phát huy hết công suất một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường. Đặc biệt, các va chạm cơ học không làm vỡ đèn, rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Mức tiêu hao điện năng của đèn khá thấp, tiết kiệm điện đến 85% giúp tiết kiệm tối đa.

Sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường do được làm từ những chất liệu có thể tái chế. Trong thành phần cấu tạo không chứa thủy ngân, chì, carbon, không phát ra tia cực tím, tia UV khi phát sáng.

đèn led Philips  7W là sản phẩm lý tưởng để thay thế các loại đèn truyền thống trong chiếu sáng nội thất như nhà ở, văn phòng, chung cư...