• Chia sẻ
  • Đèn led Philips 4W cho gia đình

Đèn led Philips 4W cho gia đình

Với chất lượng ánh sáng hoàn hảo và công suất vừa phải, đèn led Philips 4W là sản phẩm chiếu sáng thông dụng trong nhiều gia đình.

Không gian gia đình không phải là một không gian quá rộng và được chia thành nhiều khu vực, nhiều phòng khác nhau. Vì vậy, thiết bị chiếu sáng gia đình phải có công suất vừa phải để tránh lãng phí. Đèn led Philips 4W là giải pháp cho vấn đề này.

Sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ led cao cấp, cho ra ánh sáng có cường độ cao và góc chiếu rộng giúp chiếu sáng đồng đều không gian. Ánh sáng tỏa đều, không rung, không nháy kể cả khi điện áp không ổn định. Chỉ số hoàn màu cao, trên 80Ra tạo cảm giác chân thực. Mọi thành viên trong gia đình có thể thoái mái sinh hoạt trong không gian ngập tràn ánh sáng chất lượng và rất dịu nhẹ, an toàn với thị lực.

den led philips

Sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu Philips nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện. Chế độ khởi động tức thì và tỏa ít nhiệt lượng trong quá trình phát sáng giảm tiêu hao điện năng. Hơn 90%  điện năng được chuyển thành quang năng, nâng khả năng tiết kiệm điện lên 85%, vượt xa các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Không những vậy, đèn còn có tuổi thọ đạt 50.000 giờ chiếu sáng. Sử dụng đèn led Philips 4W, bạn không cần phải tốn nhiều tiền điện cũng như chi phí thay mới, bảo trì hệ thống chiếu sáng. Gia đình sẽ dư một khoản tiền khá lớn để dùng cho những mục đích khác.

Trong thành phần đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, không phát ra tia cực tím, tia UV trong quá trình phát sáng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bạn có thể sử dụng đèn led Philips 4W để chiếu sáng nhiều không gian khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm...