Trang chủ » Đèn Led Philips 12.5W Myvision: thay thế tốt bóng đèn compact

Đèn Led Philips 12.5W Myvision: thay thế tốt bóng đèn compact

(Ngày đăng: 18-04-2016 11:14:57) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đèn Led Philips 12.5W Myvisionđược sử dụng khá thông dụng trong gia đình, nhà hàng, văn phòng, quán cà phê.

đèn led Philips 12.5W Myvisionđược sử dụng khá thông dụng trong gia đình, nhà hàng, văn phòng, quán cà phê.

Với chất lượng ánh sáng tuyệt vời thay thế được cho bóng đèn compact truyền thống, vì nâng cao được thảm mỹ và tạo điểm nhấn cho xung quanh khu vực chiếu sáng.

den led philips

Những đặc tính nào của đèn Led Philips 12.5W Myvisionkhiến nó thực hiện được các đặc điểm vượt trội trên? Thiết bị chiếu sáng có công suất 12,5W thay thế một cách hiệu quả cho đèn sợi đốt 85W, đuôi đèn sử dụng như đa số các thiết bị chiếu sáng thông thường E27; Lưu ý: sản phẩm này hoạt động khá tốt trong môi trường kín không thấm nước, nên không được phép đem chúng vào nơi có nước hoặc môi trường ẩm ướt; Khi chiếu sáng đèn cung cấp cho người tiêu dùng 2 sắc thái: ánh sáng trắng và ánh sáng lạnh.

Bên cạnh những ưu điểm và trang trí, đèn Led Philips 12.5W Myvision còn có những lợi ích gì về mặt kinh tế, phần sau sẽ tiếp tục trình bày để rõ hơn về vấn đề này. Sản phẩm được các nhà đầu tư, quản lý ứng dụng chiếu sáng trong các công trình, các dự án thiết kế như: nhà ở, nhà hàng, văn phòng,…đảm bảo mang đến một độ sáng tốt, giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả cao.

Do ứng dụng công nghệ led tiên tiến vào sản xuất thiết bị chiếu sáng nên lượng nhiệt tỏa ra rất thấp, nguồn sáng mang đến cho người tiêu dùng khá êm dịu, mát mẻ, giảm được lượng điện năng tiêu hao vô ích đến từ các công cụ hỗ trợ làm mát không khí xung quanh: điều hòa, quạt máy. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường do đặc tính không chứa thủy ngân, hồng ngoại, chì gây độc hại cho môi trường và bảo vệ nhằm giúp cho con người luôn sống trong bầu không khí an toàn, đặc biệt không đe dọa đến sức khỏe thị lực, giúp mắt hạn chế được các tật khúc xạ khi đọc sách.