• Chia sẻ
  • Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon

Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon

Với công nghệ chiếu sáng từ trước đến nay, đèn Led được coi là sự phát triển đột phát mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt nhất. Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon là sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lí, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon là một sản phẩm hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên. Một điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho người dùng là an toàn cho môi trường xung quanh và sức khỏe của con người.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Đèn led panel1.  Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon là sản phẩm có thông số điện: công suất 40W; điện áp 220V; dòng điện 200 mA.

2.  Hầu hết, các sản phẩm đèn Led đều có cấu tạo gồm: khung nhôm chắc chắn, tấm dẫn sáng, tấm tán quang, chíp và tấm đáy chắn. Các bộ phận này được xếp chồng lên nhau. Tất cả các bộ phận trên đều được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, cao cấp.

3.  Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon có thiết kế dạng tấm siêu mỏnghình chữ nhật được làm nhôm cao cấp và lớp bên ngoài được sơn tĩnh điện với kích thước tương đối lớn, độ quang thông cao 32000 lumens, nhiệt độ màu: 3200K - 6400K. Tạo ra góc chiếu sáng rộng lớn, đều màu rất thích hợp những nơi có không gian lớn. Sản phẩm là sự thay thế tuyệt vời với những sản phẩm truyền thống trước đây.

4.  Đèn led Paragon có tuổi thọ bền lâu với hơn 50.000 giờ, chiếu sáng liên tục. Được lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Người dùng không phải thay thế hoặc bảo dưỡng sản phẩm liên tục như những sản phẩm cùng chủng loại khác.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon cho ra nguồn sáng không bị chói mắt vô cùng dễ chịu, thư giãn. Bởi sản phẩm ánh sáng phân bố đồng đều không tập trung vào một nơi nào hết. Bảo vệ tốt thị lực của người dùng.

2.  Đặc biệt, trong quá trình chiếu sáng sản phẩm không phát nhiệt, không sinh ra tia cực tím, tia UV, thủy ngân và các chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe của con người.

3.  Đèn Led Panel 24W PLPA24L/30/42/65 Paragon thường được lắp đặt ở bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hội trường, các phòng họp, khu vực hàng lang ….nơi có không gian rộng lớn đem lại sự sang trọng, tính thẩm mĩ cao với ánh sáng rộng, tự nhiên nhất.

4.  Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm khoảng 65 đến 70 % điện năng tiêu thụ. Từ đó giúp tăng hiệu qủa kinh tế của người dùng.

5.  Nếu bạn là tín đồ của các sản phẩm nhập khẩu. Thì nay bạn hãy thử sử dụng các sản phẩm của nhãn hiệu Paragon -  hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng giá thành sản phẩm thì hợp lí vô cùng.

Với những thông tin của sản phẩm ở trên. Các bạn còn ngần ngại điều gì mà không nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để sở hữu sản phẩm. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những điều tốt đẹp nhất. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi.