• Chia sẻ
  • Đèn LED Panel 12W Rạng đông

Đèn LED Panel 12W Rạng đông

Đèn LED Panel 12W Rạng đông nổi bật ở khả năng hoạt động siêu ổn định, tiết kiệm điện và thiết kế đẹp mắt mang tới không gian sống hiện đại cho mọi gia đình.

Được ứng dụng công nghệ dẫn sáng mới, đèn LED Panel 12W Rạng đông với thiết kế mỏng đang là loại đèn được ưu tiên lựa chọn trong các căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng hay các trung tâm thương mại.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM
 
Mã sản phẩm: Đèn LED Panel 12W Rạng đông
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Chỉ sốCRI(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Đường kính lỗ khoét(mm)

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

170-250

12

15.000

750

62

80

6500

3000

160 x160

180

180

16

 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Hiệu ứng ánh sáng tươi mát, không chói lóa
 
Ưu điểm nổi bật của đèn Led Rạng đông Panel 12W chính là việc đã được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng, từ đó loại bỏ hoàn toàn được các hiện tượng chói lóa gây hại mắt người sử dụng. Công nghệ này thường thấy trên những dòng đèn LED Panel ngoại nhập cao cấp nhưng nay đã được Rạng Đông ứng dụng cho các sản phẩm của mình.
 
Hoạt động ổn định và có hiệu suất cao
 
Ngoài ứng dụng công nghệ mới, đèn LED Panel 12W Rạng đông cũng được trang bị dòng chip LED do Samsung sản xuất. Đây là dòng chip có ưu điểm nổi trội ở tính năng hoạt động ổn định và duy trì được hiệu năng làm việc cao trong một khoảng thời gian dài. Cụ thể với hiệu năng làm việc của chip LED cao giúp đèn giảm tới 60% so với các dòng đèn huỳnh quang T8 cùng kích thước. Giúp nâng tuổi thọ của đèn lên tới 15.000 giờ.
 
Nguồn sáng chất lượng cao
 
Do được trang bị chip LED cao cấp, do đó đèn LED Panel 12W Rạng đông có hệ số hiện thị màu cao (CRI>80) tái tạo màu sắc ánh sáng rất tốt, ánh sáng không bị nhòe, soi rõ vật được chiếu sáng. Nguồn sáng của đèn ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008.
 
An toàn và thân thiện với môi trường sống
 
 
Đèn LED Panel 12W Rạng đông rất phù hợp để lắp đặt trong các không gian kín bởi đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 
Đèn LED Panel 12W Rạng đông được thiết kế đặc biệt để làm đơn giản hóa quá trình lắp đặt.Vì thế người sử dụng không phải quá lo lắng, chỉ cẩn thực hiện lắp đặt theo những bước dưới đây là đã có thể yên tâm sử dụng.
 
Bước 1: Xác định kích thước lỗ khoét trần thạch cao dựa theo bảng thông số kỹ thuật.
 
Bước 2: Tiến hành khoét lỗ bằng dụng cụ khoét lỗ trần thạch cao.
 
Bước 3: Đấu nối nguồn điện vào đèn, kiểm tra đèn có sáng hay không trước khi cố định đèn vào vị trí.
 
Bước 4: Đưa đèn vào vị trí lỗ khoét, cố định đèn LED Panel bằng các lẫy bật. 
 
Bước 5: Bật nguồn điện và tiến hành sử dụng.
 
Lưu ý: Cần tiến hành ngắt nguồn điện để việc lắp đặt được diễn ra an toàn.
 
ỨNG DỤNG
 
Đèn LED Panel 12W Rạng đông được sử dụng để lắp đặt chiếu sáng trong phòng khách và phòng bếp của các căn hộ, lắp đặt chiếu sáng trong các khu văn phòng, bênh viện, trung tâm thương mại,…